Phan Thị Thanh Nga – Hành trình từ dược sĩ bén duyên trở thành VDV Yoga

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, VĐV Phan Thị Thanh Nga đã để lại nhiều ấn tượng cho người yêu thích đam mê thể thao nói chung và bộ môn Yoga nói riêng tại Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023 do Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK và liên đoàn thể thao Yoga Quốc tế YSF được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

VDV Phan Thanh Nga hạnh phúc với giải thưởng trên tay

Phan Thị Thanh Nga là cử nhân Hoá Phân tích tại Khoa Hoá Đại học Khoa học Tự nhiên và Dược sỹ Đại học Dược Hà Nội. Hoạt động 12 năm trong kiểm soát chất lượng Mỹ phẩm tại Công ty Thái Lan; kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng tại Trung tâm kiểm nghiệm thuốc Sở Y tế Hà Nội. Nhưng ước mơ cháy bỏng từ bé là được chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng và được thấy mọi người khoẻ chính là niềm hạnh phúc nhất của cuộc đời chị, nên gần 10 năm qua chị là dược sỹ điều hành hoạt động của nhà thuốc An Nguyên tại khu đô thị Việt Hưng.

Niềm đam mê với Yoga của Phan Thanh Nga

Cách đây gần 8 năm, sau khi sinh 2 em bé do tính chất công việc đứng lâu ngồi nhiều nên chị Nga hay đau lưng mỏi vai gáy, điều này làm ảnh hưởng chất lượng cuộc sống nên chị đã tìm đến Yoga để tập luyện. “Nhờ sự chăm chỉ tập luyện chị đã không đau nữa, tiền đình cũng tốt hơn, thời tiết thay đổi cũng ít khi bị đau đầu như trước và chị thấy vóc dáng cũng cải thiện rất nhiều, đặc biệt nhất là cơ thể thấy khỏe sâu từ bên trong nên lúc nào cũng cảm thấy yêu đời và tràn đầy năng lương tươi vui”, chị Thanh Nga chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm:  Giải vô địch đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga Quốc tế 2023 tại Bangkok - Thái Lan
Phan Thanh Nga hạnh phúc khi được làm điều mình yêu

Nhớ lại khoảng thời gian giãn cách vì dịch Covid 19, chị dành thời gian tập luyện hăng say hơn bộ môn này, cũng vì thế mà sức khỏe, hệ miễn dịch chống chọi tốt hơn với Covid. Chính điều này đã dẫn lối đam mê tình yêu với Yoga trong chị ngày càng lớn.

Thanh Nga chia sẻ: “ Và thật ko ngờ thể loại Flow theo dòng chảy kết hợp hơi thở theo từng chuyển động của các động tác hoà quyện với nhạc một cách đồng bộ lại mang đến một cơ thể linh hoạt, hơi thở tốt, sức bền tăng, và đặc biệt cơ thể càng thon gọn hơn khiến mình càng mê đắm với yoga hơn cũng như kết nối được rất nhiều các bạn bè cộng đồng mạng ở khắp mọi nơi trên mọi miền Tổ quốc cũng như trên thế giới”.Với sự khao khát lan tỏa những điều tích cực đến với cộng đồng, Nga đã hoàn thành khóa học HLV Yoga quốc tế 200h tại Hương Anh Yoga, đây cũng chính là bước đệm lớn để cô bay cao bay xa hơn với các VDV Việt Nam, Thái Lan và Ấn Độ.

Cháy hết mình với tiết mục Flow Yoga trong giải đấu

Ở cương vị là một VĐV Thanh Nga muốn truyền tải thông điệp đến với mọi người là: “Sống vui sống khoẻ mỗi ngày với Yoga là một chân lý của cuộc đời giúp giải phóng năng lượng của bản thân, cải thiện sức khỏe, vóc dáng, chữa lành tâm hồn, kết nối Tâm – Thân – Trí đồng điệu hoà quyện tìm tới sự cân bằng trong cuộc sống”.

Có thể bạn quan tâm:  KHÁM PHÁ BÍ MẬT YOGA VỚI GẬY

Cuộc hành trình của vận động viên Phan Thị Thanh Nga tại Giải Vô Địch đấu trường Yoga Quốc tế 2023 do Liên minh Yoga sống khỏe thế giới YSK và liên đoàn thể thao Yoga Quốc tế YSF được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan đã chứng minh rằng sống vui, sống khỏe chính là con đường tìm tới sự cân bằng trong cuộc sống mà bất kỳ ai cũng cần quan tâm và chăm sóc.

Chúc mừng VĐV Thanh Nga với những thành công đầy ý nghĩa và hãy cùng hy vọng rằng hình ảnh của cô sẽ lan tỏa đến nhiều người khác, giúp mọi người nhận ra tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cả về thể chất và tinh thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY