“MANI Spa & Yoga – An trú tại Thân Tâm” Nhà tài trợ Kim Cương Miss Yoga Sống Khỏe 2023

Thời gian vừa qua, Cuộc thi Miss Yoga Sống Khỏe 2023 đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng rất nhiệt tình của tất cả các Yogis trên cả nước. Đó là niềm vinh hạnh rất lớn đối với Học viện Yoga Sống Khỏe để Ban Tổ chức Miss Yoga Sống Khỏe 2023 có sự chuẩn bị tốt nhất cho Cuộc thi có thể diễn ra một cách thuận lợi.

Bên cạnh đó, hành trình “Tìm kiếm nhan sắc Yoga Việt” sẽ không thể thành công nếu thiếu sự đồng hành của những Nhà tài trợ của Chương trình. Họ vừa là động lực cũng vừa là nguồn lực giúp Ban Tổ chức Miss Yoga Sống Khỏe có thể hoàn thành các mục tiêu đã đề ra và thực hiện được sứ mệnh ý nghĩa của hành trình năm nay. Vì vậy, Học viện Yoga Sống Khỏe xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe Mani Spa & Yoga, đặc biệt là giám đốc Phượng Nguyễn đã dành sự quan tâm và hợp tác cùng Ban Tổ chức trong Cuộc thi Miss Yoga Sống Khỏe 2023.

Tâm sự chuyện nghề cùng Mani Spa & Yoga

Trên con đường trở thành HLV Yoga chuyên nghiệp, các khóa học đào tạo Huấn luyện viên Yoga với Tiêu chí HỌC THẬT – THI THẬT, kết hợp thi Lý thuyết & Thực hành cùng sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, yêu nghề và tận tâm của thầy cô, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo để đánh giá chất lượng học viên một cách chuẩn xác nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng Trọng Tài Đỗ Mai Anh - Dẫn Đầu Cuộc Hành Trình Yoga Asana & Flow Yoga Quốc Tế 2023 tại Bangkok - Thái Lan

Qua những buổi học nghiêm túc, khó khăn và đầy thử thách, nhưng vẫn không kém phần sôi nổi, thú vị giúp cho các học viên có thể đem tình yêu Yoga đến với cộng đồng, đem sức khỏe, sự bình an đến với tâm trí mọi người.

  Trung tâm chăm sóc sức khỏe Mani Spa & Yoga. Cơ duyên may mắn tìm hiểu và được biết đến bộ môn Yoga từ sớm. Chính từ những gì đã trải qua, thấy được sự “nhiệm màu” của bộ môn này, trung tâm đã quyết định trở thành một địa điểm để mọi người có thể gửi gắm niềm tin và nhận lại sự lạc quan, tinh thần hạnh phúc, sự thoải mái và đẹp cả về vóc dáng lẫn tâm hồn. Để từ đó có thể truyền dẫn nguồn cảm hứng tập luyện Yoga đến với mọi người một cách đúng đắn, nơi đây không chỉ đem sức khoẻ đến cho người tập, đào tạo các HLV chuyên nghiệp thông qua các kỹ thuật thực hành yoga đúng mà còn phải đem đến được sự BÌNH AN cho tất cả các học viên của mình. Thế nên, với trung tâm việc đào tạo Yoga và Spa là một SỨ MỆNH – Sứ mệnh mang hạnh phúc đến cho cộng đồng.

Bên cạnh các lớp dạy Yoga với chất lượng cao thì Trung tâm chăm sóc sức khỏe Mani spa & yoga còn có những lợp học trị liệu và phương pháp làm đẹp tuyệt vời nhất cho mọi người như :

  • Lớp yoga giảm cân – siết eo – độ mông
  • Phương pháp trị liệu đau cổ vai gáy và giảm cân đốt mỡ chuẩn y khoa
  • Giảm cân đốt mỡ chuẩn y khoa ….
Có thể bạn quan tâm:  Chào mừng đến với Cuộc thi "Miss Yoga Sống Khỏe 2023"

Vòng eo săn chắc, tinh thần sảng khoái và đặc biệt là cảm giác ngóng mong đến giờ tập như thể bị nghiện là ”tình trạng” mà học viên nhà Mani đang nhiều người gặp phải. Sự tự tin của các chị em sau khi đến trung tâm với những phương pháp trị liệu và làm đẹp tuyệt vời đảm bảo sẽ làm hội chị em luôn yêu đời, tự tin về vẻ đẹp căng tràn sức sống của bản thân và lan tỏa tình yêu đó với cộng đồng.

Với những cống hiến của mình, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Mani spa & yoga đã được cộng đồng trao hàng loạt các giải thưởng và chứng nhận danh giá như:

  • Trung tâm Đào tạo HLV Yoga số một tại Thái Nguyên.
  • Địa điểm chăm sóc sức khỏe, Thư giãn và Trị liệu theo Y học cổ truyền hàng đầu tại khu vực phía Bắc.

Phương châm làm việc của Trung tâm chăm sóc sức khỏe Mani spa & yogav Đừng sợ hãi với sự khởi đầu mới, đừng ngại ngần với những con người mới, những nguồn năng lượng mới. Hãy tận hưởng cơ hội hạnh phúc bởi nó sẽ chẳng xảy đến nhiều lần trong đời” – Billy Chapata.

Hiện tại, trung tâm đã cố 2 cơ sở trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên để đồng hành và phục vụ cộng đồng trên con đường sống Vui – Trẻ – Khỏe – Đẹp hơn mỗi ngày của mọi người.

Có thể bạn quan tâm:  NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN CỦA CÁC THÍ SINH TRONG HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NGÔI VỊ NỮ HOÀNG YOGA SỐNG KHOẺ 2023

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY