“Nguyễn Kim Kiều : Hành trình từ giáo viên Yoga đến giấc mơ vàng quốc tế”

Giải vô địch Đấu trường Asana Yoga & Flow Yoga Quốc tế 2023 nhằm phát triển phong trào tập luyện Yoga, góp phần đưa Yoga Việt Nam hiện diện trên bản đồ Yoga thế giới. Không chỉ là cuộc thi, Giải vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023 còn là dịp để yoga Việt Nam cọ xát và học hỏi với trình độ yoga quốc tế, nâng cao tinh thần và ý chí luôn vươn lên của những cá nhân và cộng đồng yêu thích YOGA. Hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình đầy tâm huyết của Nguyễn Thị Kim Kiều, một giáo viên Yoga tại Đồng Nai, từ việc tìm kiếm cách cải thiện sức khỏe cá nhân đến sứ mệnh lan tỏa niềm đam mê và “giấc mơ vàng” Yoga đến cộng đồng.

ĐẾN VỚI YOGA LÀ MỘT MỐI DUYÊN LÀNH

VDV Kim Kiều tươi trẻ trong tư thế Yoga

Cuộc hành trình chinh phục Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023 của Kim Kiều bắt đầu từ một thời điểm mà sức khỏe của cô đang gặp nhiều vấn đề. VĐV Kim Kiều đã trải qua những ngày đau đớn với đau vai gáy, tiền đình, và đau lưng. Kim Kiều chia sẻ: “Dù đã dùng đủ loại thuốc điều trị, nhưng tình trạng của tôi vẫn không được cải thiện. Đó là lúc tôi quyết định tìm đến Yoga”

Niềm đam mê bất tận với Yoga

Với niềm tin và hy vọng xuất phát từ trái tim, Kim Kiều bắt đầu học Yoga và tập luyện thường xuyên. Theo thời gian, Kim Kiều đã cảm nhận được sự thay đổi đáng kể trong sức khỏe của mình. “Đau đớn dần biến mất, sự linh hoạt trở lại, và tinh thần tôi trở nên thư thái hơn. Tôi không thể không tự hỏi: Tại sao tôi không chia sẻ điều này với mọi người?”

Có thể bạn quan tâm:  Reivew hành trình tham gia Tour du học Yoga Ấn Độ- Học viện Yoga Sống Khỏe

Đã từng trải qua những ngày đen tối của đau đớn và khó khăn, VĐV Kim Kiều biết rằng thế giới ngoài kia ai cũng có thể trải qua những khó khăn tương tự trong cuộc đời. Yoga đã là nguồn sáng soi đường cho Kim Kiều- một phương pháp không chỉ làm dịu cơ thể mà còn tạo ra sự yên bình, thư thái trong tâm hồn. Đó là lý do tại sao Kim Kiều quyết định không chỉ trải nghiệm mà còn truyền đạt kiến thức này cho mọi người.

“Mong muốn của tôi là để mọi người cùng trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà Yoga mang lại”. Chính vì niềm đam mê và nhiệt huyết đó đã thúc giục trái tim đầy cảm thông của Kim Kiều quyết định tham gia khóa học đào tạo HLV Yoga. Thời gian học tập để trở thành HLV quả thật không hề dễ dàng bởi việc học này không chỉ dành riêng cho Kim Kiều mà còn có sứ mệnh “chữa lành” những “căn bệnh” tâm hồn mỗi người. Việc học tập giúp Kim Kiều có thêm kiến thức chuyên sâu về Yoga, hiểu rõ hơn về cơ thể, và trang bị những kỹ năng cần thiết để có thể hướng dẫn và truyền đạt kiến thức này cho mọi người.

‘phiêu’ cùng những động tấc Flow Yoga cùng VDV Kim

GIẤC MƠ VÀNG YOGA QUỐC TẾ 2023 

Không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức về YOGA, bằng tất cả niềm đam mê của mình Kim Kiều còn mong muốn  được kết nối với nhiều người hơn nữa có cùng đam mê, sở thích về bộ môn Yoga. Với mong muốn được tôn vinh những khoảnh khắc đẹp của bản thân, cô quyết định tham gia Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023 do Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK và liên đoàn thể thao Yoga Quốc tế YSF được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Đó là cơ hội  để Kim Kiều tỏa sáng và thực hiện giấc mơ lấp lánh của mình. Để lại được dấu ấn đậm nét trong giải đấu, Kim Kiều  không chỉ được khán giả biết đến bởi tài năng mà còn đã khiến người hâm mộ không khỏi xúc động bởi câu chuyện truyền cảm hứng của cô.

Có thể bạn quan tâm:  Học viện Yoga Sống Khỏe đơn vị tổ chức trực thuộc Liên đoàn Yoga Việt Nam đồng hành cùng Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Việt Nam 2023

Khi được hỏi về cảm nghĩ về giải đấu, Kim Kiều chia sẻ: “Ở cương vị là một VĐV khi tham gia cuộc thi này tôi mong muốn truyền cảm hứng cho nhiều người đang theo đuổi yoga khác: hãy tự tin bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình vì mỗi chúng ta đều là những ngôi sao lấp lánh và việc của chúng là tỏa sáng.”

 

Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023 là nơi đem lại một sân chơi lành mạnh và bổ ích, tạo cơ hội cho việc giao lưu và học hỏi lẫn nhau giữa các VĐV yêu thích YOGA. Qua cuộc thi này, không chỉ VĐV Kim Kiều mà những người đam mê YOGA khác đã và đang cùng nhau hướng đến một cuộc sống tươi đẹp hơn, nơi mà sức khỏe và niềm vui được kết nối một cách đẹp đẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY