Lê Thị Hằng Nga – Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023: Đột phá trong vai trò trưởng đoàn VĐV YSK Hà Nội tại Giải Vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023

Chiều 8/7, tại Hà Nội đã diễn ra buổi Họp báo gặp gỡ Ban tổ chức để giới thiệu những điểm mới mẻ và hấp dẫn của Giải Vô địch đấu trường Yoga Quốc tế năm 2023 tại Ấn Độ.

Tham dự sự kiện Họp báo có bà Lê Thị Hằng Nga – Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023, sẽ đồng hành cùng đội tuyển VĐV Yoga (YSK) Hà Nội tham gia Giải Vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023 tại Ấn Độ. Với tinh thần đột phá và niềm đam mê không ngừng, Lê Nga hứa hẹn sẽ mang đến những thành công vang dội cho đoàn tuyển và tỏa sáng trong lĩnh vực thể thao này.

Lê Thị Hằng Nga – Trưởng đoàn VĐV Yoga (YSK) Hà Nội dẫn dắt đội tuyển tham gia Giải Vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023 tại Ấn Độ

Đấu trường Yoga Quốc tế 2023, diễn ra từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7 tại Ấn Độ. Giải đấu đã thu hút sự tham gia của gần 20 đoàn đến từ Việt Nam và Ấn Độ. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong phát triển Yoga tại Việt Nam và khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng tình đoàn kết và hữu nghị giữa 2 quốc gia Việt – Ấn trong lĩnh vực Yoga. Đây sẽ là một nền tảng để các vận động viên thể hiện kỹ năng của mình, để giao lưu văn hóa phát triển kỹ năng Yoga chuyên nghiệp

Trong sự kiện quan trọng này, Bà Lê Thị Hằng Nga đã được chọn làm trưởng đoàn đội tuyển VĐV YSK Hà Nội, khẳng định vị trí của cô không chỉ thành công trong vai trò là một hoa hậu và doanh nhân xuất sắc, mà còn là một VĐV đầy tài năng và nhiệt huyết trong lĩnh vực thể thao này.

Có thể bạn quan tâm:  Chương trình “Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11" với chủ đề : THAY LỜI TRI ÂN"

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tình yêu đối với Yoga, Hằng Nga đã lãnh đạo đội tuyển YSK Hà Nội vượt qua nhiều thử thách và ghi dấu ấn đặc biệt trong quá trình tập luyện và chuẩn bị cho giải đấu. Cô đã không ngừng truyền cảm hứng và động viên đồng đội, đồng thời xây dựng một tinh thần đoàn kết mạnh mẽ trong đội tuyển.

Với vai trò là trưởng đoàn, Hằng Nga không chỉ là người lãnh đạo mà còn là người đại diện xuất sắc cho Việt Nam tại giải đấu quốc tế này. Với tài năng, sự quyết tâm và tình yêu đối với Yoga, cô hứa hẹn sẽ đem đến những thành công rực rỡ cho đội tuyển và mang lại niềm tự hào cho đất nước.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi những màn trình diễn tuyệt vời của Lê Thị Hằng Nga và đội tuyển VĐV YSK Hà Nội tại Giải Vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023, và hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục lan tỏa những giá trị của Yoga và tạo dấu ấn cho thể thao Việt Nam trên trường quốc tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY