Bà Đỗ Mai Anh – Tổng trọng tài Giải Vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023 tại Ấn Độ 

Chiều 8/7, tại Hà Nội đã diễn ra buổi gặp gỡ Ban tổ chức để giới thiệu những điểm mới mẻ và hấp dẫn của Giải Vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế năm 2023 tại Ấn Độ.

Tham dự sự kiện họp báo có bà Đỗ Mai Anh – Tổng trọng tài giải Vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023 tại Ấn Độ. Với sự xuất sắc và kinh nghiệm trong lĩnh vực trọng tài Yoga, Đỗ Mai Anh đã được giao trọng trách là tổng trọng tài tại Giải Vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023. Với tinh thần công bằng, kiến thức sâu sắc và tình yêu đối với Yoga, cô hứa hẹn sẽ đảm bảo một giải đấu thành công, công bằng và đáng nhớ cho tất cả các VĐV tham gia.

Đấu trường Yoga Quốc tế 2023, diễn ra từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7 tại Ấn Độ. Giải đấu đã thu hút sự tham gia của gần 20 đoàn đến từ Việt Nam và Ấn Độ. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong phát triển Yoga tại Việt Nam và khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng tình đoàn kết và hữu nghị giữa 2 quốc gia Việt – Ấn trong lĩnh vực Yoga. Đây sẽ là một nền tảng để các vận động viên thể hiện kỹ năng của mình, để giao lưu văn hóa phát triển kỹ năng Yoga chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm:  Master Shivam Goswami - giám đốc Yoga Sống Khỏe Rishikesk Ấn Độ đồng hành cùng Nữ hoàng liên minh Yoga YSK

Để đảm bảo sự công bằng và chuyên nghiệp trong giải đấu này, sự hiện diện của một tổng trọng tài đáng tin cậy và có kinh nghiệm như Đỗ Mai Anh là vô cùng quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm trọng tài trong các giải đấu Yoga trong nước và quốc tế, Đỗ Mai Anh đã đạt được danh tiếng và tôn vinh từ cộng đồng Yoga toàn cầu. Sự công bằng, kiến thức sâu sắc và khả năng quản lý tốt của Mai Anh đã được chứng minh qua việc giám sát và đánh giá các cuộc thi Yoga ở cấp độ cao.

Trong vai trò tổng trọng tài, Đỗ Mai Anh sẽ đảm bảo mọi quyết định và đánh giá được thực hiện một cách công bằng và chính xác. Sự khách quan và tận tụy của Mai Anh trong công việc sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các VĐV thể hiện tài năng và nỗ lực của mình một cách tốt nhất. Đảm bảo luật lệ và quy định của giải đấu được tuân thủ một cách nghiêm ngặt.

Chúng tôi cũng hy vọng rằng giải đấu sẽ diễn ra suôn sẻ, góp phần nâng cao tầm vóc của Yoga Việt và tạo điều kiện cho các VĐV Việt Nam và Ấn Độ thể hiện tài năng của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY