Hành trình về đích các HLV Yoga  Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ Cấp chứng nhận của Liên đoàn Yoga Việt Nam do Học viện Yoga Sống Khỏe đăng cai tổ chức lần thứ 17

Lại thêm một chuyến đò mới cập bến để lại bao nhiêu kỉ niệm và nỗi nhớ. Những ngày cuối cùng của năm 2022 với năng lượng tích cực tràn đầy tại buổi thi tốt nghiệp Lớp tập huấn Chuyên môn, nghiệp vụ  Cấp chứng nhận của Liên đoàn Yoga Việt Nam do học viện yoga Sống Khỏe đăng cai tổ chức lần thứ 17, đã diễn ra vô cùng sôi động với sự góp mặt của đông đủ hơn 30 học viên cả lớp.

Toàn bộ quá trình Thi và kiểm Tra được giám sát và đánh giá trực tiếp bởi Vũ Hồng Yến- Founder YSK International, Tổng giám đốc Học viện Yoga Sống Khoẻ, Giám đốc Liên Minh Yoga Quốc Tế tại Việt Nam, Ủy viên BCH_Trưởng Ban chuyên môn Liên đoàn Yoga Việt Nam.

Buổi thi Online với sự tương tác nhịp nhàng và hiệu quả của Cô và trò đã góp phần làm nên một mùa thi thành công rực rỡ.

Hơn 1 tuần học dài của học viên đã kết thúc. Tại khóa học, các học viên đã được tiếp cận với những kiến thức mới rất hữu ích phục vụ cho công tác huấn luyện môn Yoga, cũng như các yếu tổ căn bản đối với lợi ích và hiệu quả từ môn Thể thao này mang lại cho người tập.  Cuối cùng kỳ thi tốt nghiệp đã trôi qua, kết quả cũng đã có chúng ta hãy cùng hồi hộp chờ đợi kết quả nhé!

Có thể bạn quan tâm:  TUYỂN SINH KHOÁ TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ LIÊN ĐOÀN YOGA VIỆT NAM - K19

Một lần nữa, Học viện Yoga Sống Khỏe xin chúc mừng hơn 30 bạn học viên, các bạn đều là những học viên xuất sắc nhất – Hãy luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với Yoga để lan toả ánh sáng Sức khoẻ, Niềm tin & Hy vọng đến cho cộng đồng!

Thay mặt Ban lãnh đạo và các Thầy cô giảng viên xin được gửi lời chúc tới tất cả học viên lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ của liên đoàn Yoga Việt Nam do học viện Yoga Sống khỏe đăng cai tổ chức lần thứ 17 sẽ luôn bình tĩnh, tự tin, đạt được kết quả cao trong buổi thi tốt nghiệp và thành công trên con đường chân phúc.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY