Họp báo gặp mặt Ban tổ chức giải Vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023 tại Ấn Độ 

Hà Nội, ngày 8 tháng 7 năm 2023 – Tại Văn phòng Chính phủ, số 10 Chu Văn An, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội, Ban Tổ chức Giải Vô địch đấu trường Yoga Quốc tế 2023 long trọng tổ chức buổi gặp mặt để giới thiệu về sự kiện được tổ chức tại Mumbai, Ấn Độ từ ngày 29 đến ngày 31 tháng 7 năm 2023. Chương trình họp báo với sự tham gia của Ban lãnh đạo Liên đoàn Yoga Việt Nam, Lãnh đạo Học viện Yoga Sống Khỏe, Đại diện đến từ Liên minh Yoga Thế giới YSK, Đài truyền hình VTV Cab và các cơ quan báo đài

Link đăng kí tham dự họp báo: https://dangky.yogasongkhoe.com/dangkyhopbaodtyogaqt2023

Đây là lần đầu tiên có mặt giải đấu Yoga chuyên nghiệp mang tên “Đấu trường Yoga Quốc tế” với sự tham gia của gần 200 vận động viên đến từ 20 quốc gia trong cộng đồng Liên minh Yoga thế giới YSK. Sự kiện được tổ chức nhằm cổ vũ phong trào tập luyện và tuyển chọn VĐV Yoga tài năng, tăng cường sự hiểu biết, giao lưu và đoàn kết học tập lẫn nhau giữa các quốc gia trong khu vực và thế giới. Giải Vô địch đấu trường Yoga Quốc tế 2023 tại Ấn Độ cung cấp một sân chơi vận động đỉnh cao và lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống văn hóa và đáp ứng nhu cầu dành cho người đam mê Yoga trên toàn quốc và quốc tế.

Có thể bạn quan tâm:  Huấn luyện viên Oanh My Yoga và hành trình viết nên đam mê cháy mãi cùng Yoga Bay

Học viện Yoga Sống Khỏe, đơn vị duy nhất ở Việt Nam hiện nay có cơ sở tại Ấn Độ, là đơn vị tổ chức giải đấu này. Với sự hỗ trợ và chấp thuận từ Liên đoàn Yoga Việt Nam, Liên minh Yoga Thế giới YSK, Liên đoàn thể thao Quốc tế YSF và chính phủ Ấn Độ, học viện đã chuẩn bị chu đáo để đảm bảo sự thành công của giải đấu. Đoàn Vận động viên Việt Nam dự kiến tham gia với 50 thành viên, trong đó có 30 Vận động viên và gần 20 Trọng tài.

Ngoài việc thi đấu, giải Vô địch đấu trường Yoga Quốc tế 2023 còn cung cấp cơ hội học viên tham gia khóa đào tạo HLV Yoga 500H của Học viện Yoga Sống Khỏe để trở thành trọng tài hoặc vận động viên tham gia giải đấu. Điều này tạo cơ hội cho học viên trải nghiệm môi trường thi đấu Yoga chuyên nghiệp mang tầm quốc tế và tham gia các khóa đào tạo trọng tài để chấm giải thi đấu quốc tế. Đồng thời, sự kiện cũng xây dựng nền tảng giao lưu, học hỏi và giao thoa của các nền văn hóa, phong cách và kỹ thuật Yoga giữa các quốc gia.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình Học bổng Du học Yoga Quốc tế, học viên còn có cơ hội thăm quan trường đại học yoga lâu đời nhất thế giới và các địa điểm nổi danh tại Ấn Độ, từ đó trải nghiệm và tìm hiểu về văn hóa và lối sống của người tập Yoga tại “Nơi sinh ra Yoga của Thế giới”. Toàn bộ chi phí tham gia giải đấu sẽ được Học viện Yoga Sống Khỏe tài trợ 100%, bao gồm vé máy bay, visa và ăn ở trong suốt quá trình tham gia.

Có thể bạn quan tâm:  Master Phùng Thị Nga – Tinh thần trách nhiệm trong vai trò ban giám khảo giải Vô địch đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga Quốc tế 2023 tại Bangkok - Thái Lan

Đến nay công tác tổ chức đã được chuẩn bị khá chu đáo và chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của Giải Vô địch đấu trường Yoga Quốc tế năm 2023 tại Ấn Độ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: HA 02-77&79, Hải Âu 2, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.

Email: hocvienyogasongkhoe@gmail.com

Điện thoại liên hệ: 0941 212 333.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY