Bế mạc Giải vô địch các Câu lạc bộ Yoga quốc gia lần thứ II năm 2023

Trong 2 ngày 15 và 16-4, tại Khu liên hợp thể thao tỉnh Quảng Ninh, Liên đoàn Yoga Việt Nam cùng phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh tổ chức Giải Vô địch các Câu lạc bộ Yoga Quốc gia lần thứ II năm 2023.

Tham dự Giải Vô địch các Câu lạc bộ Yoga Quốc gia lần thứ II năm 2023 có gần 200 vận động viên đến từ 16 Câu lạc bộ Yoga thuộc các tỉnh, thành phố trên cả nước. Các VĐV thi đấu theo từng nhóm tuổi từ 17 đến trên 57, với 2 nội dung thi đấu: Yoga Asana (gồm 10 nội dung) và Yoga Nghệ thuật (gồm 43 nội dung). Ban Tổ chức sẽ trao 53 bộ Huy chương (cá nhân, đôi, tập thể) và Cúp toàn đoàn cho các đơn vị xếp hạng Nhất, Nhì, Ba.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 53 bộ Huy chương (cá nhân, đôi và đồng đội) và Cúp toàn đoàn cho các cá nhân, tập thể. Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Đồng Nai đã xếp hạng nhất toàn đoàn, CLB Yoga Hương Anh 1 xếp Nhì toàn đoàn và CLB Yoga sống khỏe Hà Nội xếp thứ 3 toàn.

Đội tuyển VĐV Yoga Sống Khỏe  đã có sự tập trung và chuẩn bị kỹ lưỡng dưới sự hướng dẫn  của HLV Trưởng Quyết Vũ. Anh đã đưa ra các phương pháp huấn luyện hiệu quả để giúp các vận động viên của mình đạt được kết quả cao nhất. Thành tích ngày hôm nay là xứng đáng cho mọi nỗ lực của các HLV và VĐV trong suốt thời gian qua. BLĐ Học viện Yoga Sống Khỏe xin gửi lời cảm ơn các HLV và VĐV đã cống hiến rất nhiều thời gian và nỗ lực để đạt được thành tích tuyệt vời này. Chúc mừng đội tuyển và hy vọng các VĐV sẽ tiếp tục thành công trong tương lai!

Có thể bạn quan tâm:  Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và Giải phóng miền Nam 30/04, Quốc tế lao động 01/05

Giải Vô địch các Câu lạc bộ Yoga Quốc gia lần thứ II năm 2023 là giải đấu lần thứ 2 được tổ chức với sự tham gia của nhiều CLB Yoga trên toàn quốc, giải đấu nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vận động đông đảo nhân dân thường xuyên tập luyện và thi đấu nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng. Đồng thời cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và phong trào tập luyện Yoga nói riêng; tạo sân chơi bổ ích cho tất cả mọi người yêu thích Yoga tham gia; phát hiện và bồi dưỡng những tài năng về Yoga; từng bước đưa Yoga Việt Nam hội nhập quốc tế.

Nguồn: Báo Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY