Bà Vũ Hồng Yến Ban tổ chức giải đấu và những cảm xúc trọn vẹn tại giải Vô địch các CLB Yoga Quốc gia lần II năm 2023

Trong 2 ngày 15 và 16-4, tại Khu liên hợp thể thao tỉnh Quảng Ninh, Liên đoàn Yoga Việt Nam cùng phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh tổ chức Giải Vô địch các CLB Yoga Quốc gia lần thứ II năm 2023.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 53 bộ Huy chương (cá nhân, đôi và đồng đội) và Cúp toàn đoàn cho các cá nhân, tập thể. Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Đồng Nai đã xếp hạng nhất toàn đoàn, CLB Yoga Hương Anh 1 xếp Nhì toàn đoàn và CLB Yoga sống khỏe Hà Nội xếp thứ 3.

Bà Vũ Hồng Yến – BTC giải đấu chia sẻ cảm xúc trọn vẹn của mình với PV truyền hình: “Giải Vô địch các CLB Yoga Quốc gia lần II năm 2023 là một giải đấu quy mô được tổ chức với sự tham gia của 16 CLB Yoga với gần 200 VĐV trên toàn quốc, giải đấu đã góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vận động đông đảo nhân dân thường xuyên tập luyện và thi đấu nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng. Đồng thời cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và phong trào tập luyện Yoga nói riêng. Với sự chuẩn bị chu đáo và kĩ lượng về mọi mặt, giải đấu đã cho thấy tính chuyên nghiệp và thành công tốt đẹp với 53 Bộ Huy chương và 3 Cúp Vô địch toàn đoàn được trao cho các VĐV và CLB. Hồng Yến đánh giá rất cao chất lượng của các VĐV năm nay và kết quả ngày hôm nay là xứng đáng cho những nỗ lực của tất cả các VĐV trong giải Vô địch các CLB Yoga Quốc gia lần II năm 2023 này.

Có thể bạn quan tâm:  Thể lệ chi tiết Cuộc thi Ảnh Online "Yoga Queen Alliance YSK 2023"

Nhân đây, Hồng Yến muốn gửi lời chúc mừng tới tất cả các VĐV và CLB tham gia giải đấu. Đây là một thành tựu đáng tự hào và các bạn đã nỗ lực rất nhiều để đạt được kết quả tốt nhất. Những giờ phút đua tranh và cạnh tranh quyết liệt trên sàn đấu sẽ trở thành những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của các bạn, bởi vì tất cả các bạn đều đã cống hiến rất nhiều cho môn thể thao này. Một lần nữa, Chúc mừng tất cả các đội tuyển và hy vọng các VĐV sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong tương lai!

Hồng Yến cũng  gửi lời cảm ơn chân thành đến BLĐ Liên đoàn Yoga Việt Nam đã tổ chức thành công giải đấu này, tạo sân chơi lành mạnh để các VĐV và CLB có thể thể hiện khả năng và đam mê Yoga của mình. Hồng Yến và Yoga Sống Khỏe sẽ luôn đồng hành và góp sức trong các hoạt động phòng trào thường niên của Liên đoàn Yoga Việt Nam.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY