Chúc mừng đội tuyển VĐV Yoga Sống Khỏe đạt thành tích cao tại giải Vô địch các CLB Yoga Quốc Gia lần II năm 2023

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi tại giải Vô địch các CLB Yoga Quốc gia lần II năm 2023, Đội tuyển VĐV của Yoga Sống Khỏe với sự dãn dắt của HLV Trưởng Quyết Vũ đã xuất sắc giành được Cúp vô địch giải toàn đoàn.

Thay mặt BLĐ Học viện Yoga Sống Khỏe, Chủ tịch Vũ Hồng Yến có đôi lời chia sẻ: “Đây là một thành công đáng khen ngợi mà tôi muốn chúc mừng đội VĐV Yoga Sống khỏe và các trưởng đoàn. Các bạn đã luyện tập chăm chỉ, nỗ lực hết mình và đạt được kết quả tuyệt vời trong giải đấu lần này. Các thành tích này không chỉ là của đội mà còn đại diện cho tinh thần thi đua, nỗ lực và sự kiên trì của các thành viên Yoga Sống Khỏe.

Kết thúc một mùa Giải với nhiều Cung Bậc Cảm Xúc. Một mùa giải quá nhiều ấn tượng và nhiều tình cảm với các HLV, VĐV và các học trò. Sức mạnh lớn nhất vẫn là tinh thần đoàn kết và hỗ trợ nhau trong đội tuyển, đó là chìa khóa làm nên thành công. Hồng Yến luôn Tự Hào về các HLV, VĐV và các Học trò nhà Sống Khoẻ. Kết quả xuất sắc của đội tuyển Yoga Sống Khỏe tại giải Vô địch các CLB Yoga Quốc lần II năm 2023, đã một lần nữa khẳng định Thương hiệu Yoga Sống Khỏe- đơn vị đào tạo HLV, VĐV Yoga Chuyên nghiệp số 1 Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:  Giải vô địch đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga Quốc tế 2023 tại Bangkok - Thái Lan

Hồng Yến thay mặt toàn thể BLĐ Học viện Yoga Sống Khỏe gửi lời cảm ơn  HLV Trưởng Quyết Vũ, HLV Hà Ly và HLV Hoa Đoàn và toàn thể gần 30 VĐV đội tuyển Yoga Sống Khỏe. Chúc các VĐV của Sống Khỏe không ngừng học hỏi và phát triển để đạt được nhiều thành công hơn nữa trên mọi đấu trường của Yoga.

Hồng Yến cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến BLĐ Liên đoàn Yoga Việt Nam đã tổ chức thành công giải Vô địch các CLB Yoga Quốc Gia lần II năm 2023, tạo sân chơi lành mạnh để các VĐV và CLB được thể hiện khả năng và đam mê Yoga của mình. Đồng thời truyền cảm hứng cho những người yêu Yoga trên toàn quốc. Hồng Yến nói riêng  và Yoga Sống Khỏe nói chung sẽ luôn đồng hành và góp sức trong các hoạt động phòng trào thường niên của Liên đoàn Yoga Việt Nam ngày một phát triển hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY