Bất ngờ trở thành vận động viên quốc tế tại giải vô địch Yoga Asana & Flow Yoga quốc tế 2023 được tổ chức ở Thái Lan

Chị Lê Thị Thắng đến từ Bắc Ninh là một trong những gương mặt tiêu biểu khi có cơ hội trở thành vận động viên đi thi quốc tế tại Thái Lan trong khuôn khổ giải vô địch Yoga Asana & Flow Yoga quốc tế 2023. Từ một lần bị bệnh phải đi cấp cứu lúc nửa đêm, chị được bác sĩ khuyên về tập Yoga để cải thiện sức khỏe, chính chị cũng không ngờ rằng nhiều năm sau mình trở thành một huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp.

Niềm vui rạng rỡ của VDV Lê Thị Thắng

Bắt đầu từ việc tìm hiểu về Yoga, chị đến phòng tập để được hướng dẫn tập luyện bài bản. Sau đó vì dịch bệnh mà chỉ phải tự tập luyện một mình. Sự kiên trì và hăng say luyện tập không ngừng nghỉ của chị không những giúp cơ thể chị khỏe mạnh, dẻo dai hơn mà còn thay đổi nhận thức nuôi dưỡng niềm đam mê với Yoga. Một hành trình mới đã mở ra, chị bắt tay vào tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu sâu về bộ môn Yoga này.

Đam mê Yoga từ khu vườn nhỏ

Yoga mở ra cho chị Thắng về một hành trình mới, và hành trình ấy trở nên ý nghĩa hơn khi chị biết đến cô Maibela – một cô giáo rất có tâm và có tầm, chị đã theo học khóa học HLV 200H của cô và cũng đã học khóa HLV Yoga Flow của cô Bùi Hương Thảo. Gặp gỡ những người giáo viên có bề dày kinh nghiệm, chị như được tiếp lửa để lan tỏa những giá trị mà Yoga mang lại đến với cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm:  Hà Thị Thu Thùy - Cô giáo Trường học Quốc tế IVS xuất sắc giành ngôi Á hoàng 2 tại Nữ hoàng liên minh yoga quốc tế YSK 2023
Niềm vui từ cuộc sống thường ngày sau khi biết đến Yoga

Chị Thắng chia sẻ: “Khi học tôi không hề nghĩ mình sẽ đi dạy, tôi chỉ muốn hiểu sâu hơn về Yoga để tự tập cho bản thân”. Hiện nay, chị Thắng đang là huấn luyện viên Yoga cho các chị em trong khu phố nơi chị ở và được rất nhiều học viên yêu mến. Hành trình Yoga đã mang lại cho chị “trái ngọt” khi chị trở thành vận động viên tham gia giải vô địch Yoga Asana & Flow Yoga quốc tế 2023 được tổ chức ở Thái Lan.

Tỏa sáng cùng màn biểu diễn Flow Yoga của VDV Lê Thị Thắng

Với tinh thần thử thách và học hỏi, cùng với sự ủng hộ của gia đình chị Lê Thị Thắng đã có những trải nghiệm đáng quý tại Thái Lan, được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi thêm nhiều kiến thức về Yoga từ nước bạn. Không chỉ là sân chơi để thể hiện kỹ năng của mình, đây còn là cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với những người đam mê Yoga từ khắp nơi trên thế giới. Với tài năng và sự kiên nhẫn của mình, chị Thắng đã chinh phục được giấc mơ Yoga thành công.

Sức khỏe là vốn quý của mỗi người, có sức khỏe tốt sẽ giúp mỗi người đi và trải nghiệm những điều mới lạ trong cuộc sống. Cuộc hành trình vượt lên chính mình của chị Thắng đã chứng minh được điều đó. Trên chặng đường lan tỏa giá trị của Yoga của mình, chị Thắng mong rằng mỗi chúng ta hãy tập Yoga trước hết là để rèn luyện sức khỏe, sau đó là cảm nhận những điều tích cực từ Yoga. Sau tất cả chị cũng muốn gửi lời biết ơn sâu sắc đến người chồng yêu thương đã luôn ủng hộ chị trên hành trình trở thành một giáo viên Yoga. Anh không chỉ là người đồng hành đáng tin cậy mà còn là nguồn động viên, sự hỗ trợ vững vàng giúp chị vượt qua mọi thách thức. Cảm ơn anh vì đã đồng hành và chia sẻ đam mê của chị!

Có thể bạn quan tâm:  Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Bình Thuận long trọng tổ chức sự kiện khai giảng các khóa đào tạo HLV Yoga quan trọng trong tháng 6
Người chồng đã cùng chị đồng hành tiến tới những đam mê

Chúng ta cùng hy vọng rằng thông điệp của chị sẽ lan tỏa đến nhiều người khác trong cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY