HLV Yoga “Sen Nguyễn” giám đốc Chi nhánh Bình Thuận – Học viện Yoga Sống Khỏe

Năng lượng, nhiệt huyết, luôn tận tình, tận tâm, tận lực … đó là những gì bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được khi gặp gỡ Master Sen Nguyễn – giám đốc Chi nhánh Bình Thuận; Học viện Yoga Sống Khỏe.  HLV yoga được yêu mến nhất dải đất Bình Thuận

Yoga đã “Trị liệu” cuộc sống của tôi…

Chị chia sẻ: “ Mình tìm đến Yoga do gặp vấn đề với căn bệnh thoát vị đĩa đệm lâu năm, dùng nhiều cách mà không suy giảm. Duyên lành đưa mình đến với Yoga và cũng chính Yoga đã giúp mình cải thiện cả sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Thật kì diệu là sau 1 năm luyện tập đều đặn Yoga mỗi ngày, căn bệnh thoát vị đĩa đệm của mình đã khỏi hẳn, mình không còn cảm thấy đau lưng như trước.”

Với chị, yoga không chỉ là người thầy thuốc giúp thuyên giảm bệnh tật cơ thể, mà còn giúp cô kiểm soát và điều hòa được “Tâm -Thân – Khí”, khám phá được sự bình an và sự thông suốt về trí óc. Chính lúc này, mục đích sống của cô trở nên rõ ràng hơn. Cô quyết định theo học khóa Huấn luyện viên và thành công lấy được bằng HLV Yoga 200h, HLV Yoga 500h Quốc tế, HLV Yoga trị liệu, Bằng trọng tài Yoga Quốc gia và là một trong những giảng viên xuất sắc được tham gia khóa Du học Ấn Độ tại trường đại học DSVV- đại học Yoga lớn nhất thế giới.

Có thể bạn quan tâm:  Học viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh Bình Dương

HLV Yoga Sen Nguyễn luôn tâm niệm, người giáo viên Yoga không chỉ đem sức khoẻ đến cho người tập thông qua các kỹ thuật thực hành yoga đúng mà còn phải đem đến được sự BÌNH AN cho tất cả các học viên của mình. Thế nên, với mình việc giảng dạy Yoga là một SỨ MỆNH – Sứ mệnh mang hạnh phúc đến cho cộng đồng.”

Yoga tiên phong- sức mạnh và sự sẻ chia

Giám đốc Sen Nguyễn đã mạnh dạn tiên phong mở  phòng tập Yoga mang thương hiệu Chi nhánh Bình Thuận-Học viện Yoga Sống Khỏe nơi củng cố và lan tỏa tình yêu Yoga cũng như tinh thần tập luyện thể thao đến với mọi người, từng bước “phủ sóng” bộ môn ý nghĩa này trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Nhờ sự cố gắng miệt mài trong hành trình gieo duyên thầm lặng của chị tại mảnh đất quê nhà, phong trào Yoga tại Tỉnh Bình Thuận ngày càng phát triển hơn với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

HLV Yoga Sen Nguyễn đã tạo nên sức mạnh lan tỏa thần kỳ, khiến phong trào tập Yoga được phát triển rộng khắp tại Tỉnh Bình Thuận. Chị tự tin khẳng định: “Đã lan tỏa  Yoga ra cộng đồng thì phải làm sao thực sự phát triển cả chiều rộng và chiều sâu. Chính vì vậy mình sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để trở thành cầu nối cho phong trào yoga tại  Phan Thiết- Bình Thuận phát triển. Đặc biệt thông qua việc trở thành Chi nhánh của Thương hiệu Yoga Sống Khỏe, thương hiệu đào tạo HLV Yoga số 1 tại Việt Nam.

Trong thời gian sắp tới, mình sẽ làm tốt vai trò của một thành viên trong đội ngũ ban lãnh đạo Yoga Sống Khỏe mang đến cho học viên chương trình học chuẩn, đa dạng về hình thức và nội dung. Góp phần lan tỏa tinh thần thể thao trong cộng đồng Yoga toàn quốc nói chung và Yoga tỉnh Bình Thuận nói riêng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY