Truyền hình VTV đưa tin sự kiện đồng diễn Yoga 500 người chào mừng ngày quốc tế Yoga 21/6

500 người sẽ đồng diễn Yoga chào mặt trời tại Festival Yoga Mùa Hè

VTV.vn – Festival Yoga Mùa Hè sẽ diễn ra ngày 3 và 4/6 nhân dịp Ngày quốc tế Yoga 21/6.

Festival Yoga Mùa Hè là sân chơi thường niên nhằm tôn vinh ngày Quốc tế Yoga (21/6) và phong trào tập luyện Yoga trên toàn thế giới, góp phần mang lại những lợi ích về sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng.

Chương trình Festival Yoga Mùa Hè gồm nhiều hoạt động, có thể kể đến như trình diễn catwalk và biểu diễn yoga. Đặc biệt, sẽ có màn đồng diễn Yoga chào mặt trời với 500 người tham dự.

Các hoạt động trong chương trình được thiết kế để giúp người đam mê Yoga tìm kiếm sự cân bằng, sức khỏe và niềm vui thông qua Yoga.

Cũng trong các hoạt động chào mừng Ngày quốc tế Yoga 21/6, cuộc thi Yoga Queen Alliance YSK 2023 chính thức được phát động. Cuộc thi hội tụ các thí sinh Yoga trong cộng đồng Liên minh Yoga thế giới YSK với gần 20 quốc gia tham dự. Tại đây, các thí sinh không chỉ có cơ hội phô diễn vẻ đẹp hình thể mà còn có thể tự tin và lan tỏa sáng với tài năng Yoga của mình. Các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi online và trực tiếp.

Trong đó, vòng thi ảnh online – “Tôi yêu Yoga” diễn ra từ ngày 4/5 đến 2/6. Vòng thi trực tiếp sẽ diễn ra ngày 3/6 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm:  Chi nhánh Vinh - Học viện Yoga Sống Khoẻ chào đón thêm một thế hệ Huấn luyện viên Yoga mới

Nguồn: Báo điện tử VTV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY