Giới thiệu về Liên minh Yoga Thế giới (YSK)

GIỚI THIỆU VỀ YOGA ALLIANCE INTERNATIONAL (YSK)

Yoga Alliance International (YSK) là một tổ chức phi lợi nhuận về Yoga đồng hành cùng cộng đồng yoga thế giới trong việc duy trì và nâng cao tính chất chân thực của yoga như một khoa học toàn diện. Trong đó (YSK) là viết tắt của “Yoga Song Khoe”, tổ chức này được thành lập bởi Bà Vũ Hồng Yến- Chủ tịch tịch Liên minh Yoga Quốc tế  (YSK). Với mục đích hướng dẫn và khuyến khích các hoạt động về Yoga và sức khỏe cho mọi người trên khắp thế giới. Có trụ sở chính tại Deepmay tower, Dehradun Road Rishikesh, India và hoạt động tại gần 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Ngài Phó hiệu trưởng Chinmay Pandya trao bằng cho Vũ Hồng Yến cùng những học viên Khóa Du học Ấn Độ K5.  Liên mình Yoga Thế giới (YSK) có trụ sở tại Rishikesh, Ấn Độ có vị trí đặc biệt là “cái nôi” của Yoga, nơi mà Yoga đã được sinh ra và phát triển hàng ngàn năm trước. Nơi được mệnh danh là “Thủ đô Yoga của Thế giới”. Rishikesh là một thành phố nằm ở chân dãy Himalaya và ngay trên bờ sông Hằng. Từ xa xưa, Rishikesh đã trở thành nơi linh thiêng và tâm linh của người dân Ấn Độ, và được biết đến như một trung tâm của giáo dục, nghiên cứu và thực hành Yoga. Thành phố này được coi là một trong những điểm đến phổ biến cho những người muốn tìm hiểu về yoga và các phương pháp trị liệu tâm linh. Toàn bộ thị trấn được coi là linh thiêng và người ta tin rằng thiền định ở đó sẽ chữa lành tâm hồn và sức khỏe bạn.

Có thể bạn quan tâm:  ĐĂNG KÍ THAM GIA YOGA QUEEN ALLIANCE YSK

Trên thực tế, Trụ sở của Liên minh Yoga Thế giới (YSK) tại Rishikesh- India đã được nhiều nhà sư, giáo sư, nhà tâm lý học, và các nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới đến đây để tìm hiểu về Yoga và những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe và tâm trí con người.

Vu-Hong-Yen

YSK được biết đến là một trong những tổ chức uy tín và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực giảng dạy và huấn luyện yoga. Nhiệm vụ của chúng tôi là:

  • Tổ chức các giải thi đấu Yoga trong khu vực và trên toàn thế giới.
  • Gắn kết cộng đồng người tập Yoga thông qua tổ chức các cuộc thi sắc đẹp về Yoga Quốc tế “Queen Yoga Alliance”, giao lưu văn hóa với bạn bè 5 Châu
  • Tổ chức các khóa du học, tham quan và trải nghiệm cuộc sống Yoga tại Ấn Độ- cái nôi của Yoga Thế giới.
  • Ngoài ra, YSK còn tổ chức các sự kiện, hội thảo, hội nghị và các hoạt động khác liên quan đến yoga để tăng cường kiến thức và kỹ năng cho cộng đồng yoga toàn cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp chương trình đào tạo và chứng chỉ cho giáo viên yoga, Liên minh Yoga Thế giới (YSK) đã được công nhận trên toàn thế giới với những tiêu chuẩn cao trong đào tạo giáo viên yoga.

YSK cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người học yoga. Các chương trình đào tạo của YSK được thiết kế để giúp các học viên có được kiến thức sâu rộng về yoga, cũng như các kỹ năng cần thiết để truyền đạt và chia sẻ yoga với cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm:  Yoga Sống Khỏe Tổ Chức Tập Huấn Trực Tuyến Cho Trọng Tài Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023

Tổ chức này có vai trò quan trọng trong việc tạo ra một chuẩn mực đào tạo và chứng chỉ cho giáo viên yoga trên toàn thế giới. Nhờ đó, các giáo viên yoga được chứng nhận bởi Liên minh Yoga Thế giới (YSK)  sẽ được công nhận bởi cộng đồng yoga trên toàn thế giới với những tiêu chuẩn cao và được đánh giá là đủ năng lực để truyền đạt yoga cho mọi đối tượng học viên.

Liên minh Yoga Sống khỏe quốc tế vừa có trụ sở mới tại Dubai

Liên minh Yoga Thế giới (YSK) đã và đang đóng góp rất nhiều cho việc phổ biến Yoga và giúp cho những người quan tâm đến yoga có thể tiếp cận với nó một cách dễ dàng hơn. Xây dựng một cộng đồng toàn cầu của những người yêu thích Yoga và tôn vinh giá trị của nó.

Với sứ mệnh đó, YSK đã và đang tạo ra những Master yoga đủ năng lực và giúp học viên yoga trên toàn thế giới có được những trải nghiệm tốt nhất từ bộ môn thể thao này.

 

LIÊN MINH YOGA THẾ GIỚI (YSK)

Deepmay tower, Dehradun Road Rishikesh, India

Email: YogallianceYSK@gmail.com

Molbile: +91 8826 476 724

Fanpage: https://www.facebook.com/yogaallianceinternationalysk

Join us: https://register.yogasongkhoe.com/alliance

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY