Bà Vũ Hồng Yến – Chủ tịch Liên minh yoga Thế giới YSK với những đóng góp vượt trội cho cộng đồng

Bà Vũ Hồng Yến, một trong những cái tên uy tín nhất trong lĩnh vực Yoga, đã ghi dấu ấn đậm nét trong cộng đồng Yoga không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và những đóng góp đáng kể cho cộng đồng Yoga, bà Vũ Hồng Yến đã chứng minh được tài năng và sự cam kết mãnh liệt của mình đối với môn thể thao này.

Bà Vũ Hồng Yến hiện là Chủ tịch Liên minh Yoga thế giới YSK-  là một tổ chức phi lợi nhuận về Yoga đồng hành cùng cộng đồng yoga thế giới trong việc duy trì và nâng cao tính chất chân thực của yoga như một khoa học toàn diện. Trong đó (YSK) là viết tắt của “Yoga Song Khoe”, mục đích hướng dẫn và khuyến khích các hoạt động về Yoga và sức khỏe cho mọi người trên khắp thế giới. Có trụ sở chính tại Deepmay tower, Dehradun Road Rishikesh, India và hoạt động tại gần 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Liên đoàn Yoga Quốc tế YSF Ấn Độ và Chủ tịch Học viện Yoga Sống Khỏe với hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc. Với tư cách là Ủy viên Ban Chấp hành và Trưởng ban Chuyên môn Liên đoàn Yoga Việt Nam, bà đã đạt được nhiều thành tựu và chứng chỉ trong lĩnh vực Yoga.

Bà sở hữu bằng thạc sĩ Yoga, 3 bằng cử nhân đại học: thủ khoa Đại học Thể dục thể thao, và đã đạt được ba bằng cử nhân từ Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ và Đại học Thể dục Thể thao.

Có thể bạn quan tâm:  HỌC VIỆN YOGA SỐNG KHOẺ - THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2023

Với niềm đam mê và sự am hiểu sâu sắc về Yoga, bà đã đào tạo rất nhiều học viên Yoga ở Việt Nam và các quốc gia khác. Phương pháp dạy của bà dựa trên các nguyên tắc Yoga truyền thống và được thiết kế để giúp mọi cá nhân đạt được sức khỏe thể chất, tinh thần và tâm lý.

Bà cũng tổ chức thành công nhiều giải đấu lớn như:” giải vô địch Yoga quốc tế”, “Ngôi sao Yoga”, “Festival Yoga”…tại nhiều nơi.

Và sáng lập cuộc thi “Nữ hoàng Yoga YSK”, “Miss Yoga Sống Khỏe” hàng năm. Tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho những người đẹp đam mê Yoga được thể hiện bản thân và chinh phục chính mình. Đại diện cho vẻ đẹp sắc vóc và tài năng của cộng đồng yêu Yoga.

Bà Vũ Hồng Yến không chỉ được công nhận bởi các tổ chức Yoga uy tín mà còn nhận được nhiều giải thưởng và bằng khen. Bà đã đạt giải quốc gia về kỹ năng giảng dạy Yoga, chứng nhận Trọng tài Yoga Thế giới và Team Yoga Sống Khỏe với sự dẫn dắt của bà cũng xuất sắc giành về huy chương vàng Giải vô địch Yoga Asana Châu Á. Sự nỗ lực và đóng góp của bà đã được ghi nhận và tôn vinh bằng bằng khen hàng năm của Liên Đoàn Yoga; Tổng Cục Thể Dục Thể Thao; Bằng khen của Liên đoàn Yoga Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:  CỨ THỰC HÀNH YOGA RỒI MỌI THỨ SẼ ĐẾN

Với tấm lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội bà đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện giúp đỡ trẻ em và người già neo đơn. Trong gần 10 năm qua, bà Vũ Hồng Yến vẫn duy trì việc dạy Yoga miễn phí cho các trường nuôi dạy trẻ khuyết tật và trung tâm bảo trợ xã hội. Đặc biệt, bà đã có công lớn trong đại dịch Covid-19 khi tổ chức dạy Yoga miễn phí cho nhiều bệnh nhân Covid và nhận được sự tán thành từ nhiều tổ chức lớn như đài truyền hình quốc gia VTV.

Bà Vũ Hồng Yến cũng liên kết với nhiều trường đại học quốc tế và tổ chức các khóa Du học quốc tế tại tại các trường lớn về Yoga như: Đại học Patanjali, Đại học DSVV và Lonavala….Thúc đẩy quá trình đưa Yoga Việt hội nhập Quốc tế và giúp các Yogis trong nước được giao lưu,học hỏi từ các bậc thầy Yoga trên Thế giới.  

“Đối với tôi, Yoga không chỉ là một bài tập, mà là một cách sống và một hành trình tìm kiếm sự cân bằng và hạnh phúc. Tôi hy vọng có thể truyền cảm hứng và chia sẻ những lợi ích của Yoga với mọi người trên khắp thế giới,” bà Vũ Hồng Yến chia sẻ.

Với những thành tựu và đóng góp đáng kể cho lĩnh vực Yoga, Bà Vũ Hồng Yến đã xứng đáng trở thành một bậc thầy Yoga được tôn trọng và ngưỡng mộ không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Cộng đồng Yoga và những người học Yoga đang tận hưởng những lợi ích vô cùng to lớn từ sự đóng góp và sự dạy dỗ của bà. Với tầm ảnh hưởng và kiến thức sâu sắc của mình, Bà Vũ Hồng Yến đã và đang tạo ra một cuộc cách mạng Yoga, lan tỏa khắp cộng đồng và làm thay đổi cuộc sống của hàng ngàn người.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo viên Yoga Lê Thị Huyền và hành trình trở thành VĐV Chuyên nghiệp tại Đấu trường Yoga Quốc tế 2023.

Để biết thêm thông tin về Bà Vũ Hồng Yến và công việc của mình, xin vui lòng truy cập website của Học viện Yoga Sống Khỏe : https://yogasongkhoe.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY