Đỗ Mai Anh – Trách nhiệm & Bản lĩnh trong vai trò Tổng trọng tài giải Vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023 tại Ấn Độ

Được coi là một sự kiện hàng đầu trong cộng đồng yoga, Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023 đã chính thức khép lại và trở thành sự kiện Yoga tầm cỡ quốc tế hoành tráng nhất trong năm 2023 của Học viện Yoga Sống Khỏe Ấn Độ. Trong đó, làm nên thành công của giải đấu, không thể không nhắc tới  bà Đỗ Mai Anh – tổng Trọng tài của giải với nhiều năm kinh nghiệm làm trọng tài trong các giải đấu Yoga quốc tế và trong nước.

Đỗ Mai Anh trong vai trò Tổng trọng tài giải Vô địch đấu trường Yoga Quốc tế 2023

Đỗ Mai Anh không chỉ đơn thuần là một tổng trọng tài mà còn là một biểu tượng của sự đam mê, tận tâm và kiến thức sâu sắc về Yoga. Được biết đến với sự công bằng, tinh thần chân thật và khả năng quản lý xuất sắc, Đỗ Mai Anh đã đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giám sát và đánh giá chuyên môn ở cấp độ cao, đảm bảo rằng mỗi VĐV đều có cơ hội bình đẳng để thể hiện tài năng của mình.

Chia sẻ tại giải đấu, Tổng trọng tài Đỗ Mai Anh chia sẻ: “Để đảm bảo tính công bằng và công tâm cho các VĐV ở trong giải đấu, thì chúng tôi đã tuân thủ rất nghiêm ngặt các quy định và điều lệ mà Liên đoàn Yoga đã đưa ra nhằm góp phần tạo sân chơi lành mạnh và công bằng đối với tất cả mọi người”

Có thể bạn quan tâm:  Đồng diễn Yoga "Chào mặt trời - Chào đỉnh Fansipan”
Bế mạc giải đấu, Tổ trọng tài đã trao chứng nhận và huy chương cho các VĐV có thành tích xuất sắc

Khi dẫn dắt giải đấu đỉnh cao này, Bà Đỗ Mai Anh đã thể hiện tầm nhìn chiến lược và khả năng lãnh đạo vượt trội. Từ việc lựa chọn các trọng tài giỏi nhất đến xác định các tiêu chí đánh giá chính xác nhất đã tạo ra một môi trường cạnh tranh và đầy kịch tính cho tất cả các VĐV tham dự.

Học viện Yoga Sống Khỏe tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại ngay sau khi giải đấu kết thúc giải dành cho tất cả các VĐV và đội ngũ Trọng tài

Với gần 150 huy chương được trao, giải đấu đã khẳng định sự xuất sắc của những VĐV tài ba. Thông qua những nỗ lực không ngừng nghỉ, họ đã vượt qua mọi thử thách và đạt được những thành tích ấn tượng. Giải Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023 không chỉ đơn thuần là một sân chơi thi đấu, mà còn là một nơi để các VĐV cùng nhau xây dựng cộng đồng, giao lưu văn hóa và tinh thần.

Sau cùng Tổng trọng tài Đỗ Mai Anh chia sẻ: “Chúng tôi tự hào rằng giải đấu diễn ra thành công, góp phần nâng cao tầm vóc của Yoga Việt và tạo điều kiện cho các VĐV Việt Nam và Ấn Độ thể hiện tài năng của mình”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY