Đỗ Mai Anh – Đánh giá tinh tế trong vai trò Ban giám khảo tại Nữ hoàng liên minh yoga YSK

Hà Nội, 03 tháng 06, 2023 – Cuộc thi Nữ Hoàng Liên Minh Yoga YSK đã diễn ra với sự góp mặt đặc biệt của HLV Yoga Đỗ Mai Anh trong vai trò Ban giám khảo đầy tài năng. Và là huấn luyện viên hàng đầu trong lĩnh vực yoga bay. Đồng thời, cô còn là một trọng tài quốc gia và có nhiều kinh nghiệm trong việc chấm giải các cuộc thi yoga hàng đầu. Với tư cách là ủy viên ban Thi Đấu và phó Ban kiểm tra của Liên đoàn Yoga Hà Nội, Uỷ viên của Liên đoàn Yoga Việt Nam, Đỗ Mai Anh đã góp phần quan trọng vào sự phát triển và tôn vinh nghệ thuật yoga trên toàn quốc.

Được biết, Nữ hoàng liên minh yoga quốc tế  là cuộc thi tìm kiếm ứng viên tiềm năng để trở thành gương mặt truyền cảm hứng, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của cộng đồng Yoga, đại diện cho Liên minh yoga quốc tế YSK.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Festival Yoga Mùa hè 2023, sân chơi do Yoga Sống khỏe tổ chức, nhằm tôn vinh ngày Quốc tế Yoga (21/6) và phong trào tập luyện Yoga trên toàn thế giới. Hoạt động này góp phần mang lại những lợi ích về sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng.

Sự kiện cũng đánh dấu 10 năm hành trình Yoga Sống khỏe ra đời tại Việt Nam và có những hoạt động tích cực để đưa Yoga Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Có nhiều hoạt động hấp dẫn tại Festival Yoga mùa Hè 2023 như: trình diễn catwalk, biểu diễn yoga…

Có thể bạn quan tâm:  Tổng kết giải Thi đấu Yoga Hướng Mặt Trời lần IV năm 2024 tại Cần Thơ

Nhận xét công tâm đến từ HLV Yoga Đỗ Mai Anh

Với vị trí Ban giám khảo trong cuộc thi Nữ Hoàng Liên Minh Yoga, Đỗ Mai Anh đã chứng kiến sự chuẩn bị tỉ mỉ và tâm huyết của các thí sinh. Từ việc đầu tư cho trang phục cho đến tinh thần yoga, mỗi thí sinh đã tự tin và tỏa sáng trên sân khấu. HLV Đỗ Mai Anh cũng đánh giá cao đội ngũ thí sinh năm nay với sự đồng đều, đa dạng, mỗi người có tiếng nói riêng, câu chuyện truyền cảm hứng và cách truyền đạt đến ban giám khảo khác nhau.

HLV Đỗ Mai Anh đã chứng minh được sự chuyên nghiệp và sự đam mê của mình trong lĩnh vực yoga. Cô không chỉ là một giám khảo xuất sắc mà còn là một huấn luyện viên Yoga tài năng, một trọng tài có kinh nghiệm. Sự kết hợp độc đáo của những vai trò này đã mang lại thành công và đánh dấu sự nổi bật của Đỗ Mai Anh trong ngành yoga.

HLV Đỗ Mai Anh hy vọng rằng thông qua những cuộc thi này, nhiều người sẽ tìm đến yoga và khám phá những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe và tinh thần. Đây cũng là một cơ hội đặc biệt để chúng ta gặp gỡ, trao đổi và tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp với các đại diện của ngành yoga. Cô cũng xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến BTC  đã tạo điều kiện để cô có thể đóng góp cho sự thành công của Nữ hoàng liên minh yoga YSK.

Có thể bạn quan tâm:  KHAI MẠC GIẢI VÔ ĐỊCH TRẺ YOGA QUỐC GIA LẦN II & GIẢI YOGA THIẾU NIÊN VÀ NHI ĐỒNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ VI NĂM 2024 TẠI BẮC GIANG

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY