Master Naresh Kumar – HLV Yoga Quốc Tế: tầm nhìn sáng tạo tại cuộc thi Nữ hoàng liên minh Yoga YSK

Master Naresh Kumar, một Huấn Luyện Viên Yoga Quốc Tế tài năng – Giám Khảo tại cuộc thi Nữ Hoàng Liên Minh Yoga YSK. Với nền tảng học vấn và kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực yoga, Naresh Kumar là một nguồn cảm hứng và đóng góp đáng kể cho thành công của cuộc thi.

 

Với bằng cử nhân nghệ thuật và thạc sĩ nghệ thuật về yoga từ Đại học Patanjali và Đại học Tiếng Phạn Uttarakhand, Kumar Naresh đã tích lũy được kiến thức chuyên môn Yoga sâu sắc và hiểu biết về các phương pháp và triết lý của yoga.

Hiện Master Naresh Kumar là huấn luyện viên Yoga Số 1 trực tiếp giảng dạy tại Công ty TNHH Du Lịch Thể Dục Thể Thao Minh Tân, do bà Lê Thị Hằng Nga làm Giám Đốc. Với mục tiêu kết hợp giữa chuyên môn yoga và phát triển kinh doanh, Công ty TNHH Du Lịch Thể Dục Thể Thao Minh Tân không ngừng nỗ lực để mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng.

Theo Master Naresh Kumar: “Yoga là một phương pháp tích cực có thể thay đổi tâm trí và lan tỏa niềm vui trong cuộc sống”

Master Naresh Kumar – Ban giám khảo Nữ hoàng liên minh yoga YSK chia sẻ:

Trong vai trò Ban Giám Khảo, Master Naresh Kumar đánh giá đội ngũ thí sinh năm nay có sự đồng đều, đa dạng, mỗi người có tiếng nói riêng, câu chuyện truyền cảm hứng và cách truyền đạt đến ban giám khảo khác nhau. Anh cảm nhận được sự hạnh phúc và vinh dự khi đảm nhận vai trò quan trọng này.

Có thể bạn quan tâm:  500 người đồng diễn Yoga chào mặt trời tại Festival Yoga Mùa Hè

 

Thông qua cuộc thi, Naresh Kumar mong muốn chia sẻ với mọi người rằng hãy luôn tự tin và tỏa sáng, và thành công sẽ đến với những người không ngừng cố gắng và tin tưởng vào bản thân.

Với sự hiện diện của Naresh Kumar , một HLV Yoga Quốc Tế kiệt xuất, cuộc thi Nữ Hoàng Liên Minh Yoga YSK đã trở thành một sân chơi đầy hứa hẹn và đầy cảm xúc cho tất cả những ai yêu thích và theo đuổi bộ môn thể thao nghệ thuật yoga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY