Lê Thị Hằng Nga – Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 góp phần quan trọng vào thành công của  Nữ hoàng liên minh Yoga YSK

Lê Thị Hằng Nga – Á hậu 1 hoa hậu doanh nhân thời đại 2023, Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thể dục Thể thao Minh Tân – đã góp phần quan trọng vào thành công của Cuộc thi Nữ Hoàng Liên Minh Yoga YSK. Với kinh nghiệm, tài năng và những thành công đáng kể trong lĩnh vực Yoga và nghệ thuật, Ms.Lê Thị Hằng Nga đã được mời với vai trò Ban Giám khảo để tìm ra chủ nhân xứng đáng với ngôi vị Nữ hoàng liên minh yoga YSK.

Được biết, Nữ hoàng liên minh yoga quốc tế  là cuộc thi tìm kiếm ứng viên tiềm năng để trở thành gương mặt truyền cảm hứng, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của cộng đồng Yoga, đại diện cho Liên minh yoga quốc tế YSK.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Festival Yoga Mùa hè 2023, sân chơi do Yoga Sống khỏe tổ chức, nhằm tôn vinh ngày Quốc tế Yoga (21/6) và phong trào tập luyện Yoga trên toàn thế giới. Hoạt động này góp phần mang lại những lợi ích về sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng.

Sự kiện cũng đánh dấu 10 năm hành trình Yoga Sống khỏe ra đời tại Việt Nam và có những hoạt động tích cực để đưa Yoga Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Có nhiều hoạt động hấp dẫn tại Festival Yoga mùa Hè 2023 như: trình diễn catwalk, biểu diễn yoga…

Có thể bạn quan tâm:  Đoàn du học Yoga Ấn Độ khóa 2 chính thức khởi hành

Chia sẻ của nàng hậu về cảm nhận tại Nữ hoàng liên minh yoga YSK 2023

Với vị trí Ban Giám Khảo tại cuộc thi, Lê Thị Hằng Nga đã thể hiện tầm nhìn và sự công tâm trong việc đánh giá các thí sinh. Sự tự tin và tinh thần thi đấu của các thí sinh đã gây ấn tượng mạnh với cô.

Lê Thị Hằng Nga không chỉ là một Giám đốc thành công mà còn là một HLV Yoga tài năng. Cô đã tham gia và đạt giải Á Hậu 1 tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thời Đại 2023. Bên cạnh đó, cô còn là thành viên của Ban Giám Khảo Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam và Hoa Hậu Biển. Cô cũng là thành viên Hội Đồng Cố Vấn chuyên môn Super Model Kids và sở hữu chứng chỉ HLV Yoga chuyên nghiệp. Lê Thị Hằng Nga là cái tên không còn xa lạ với những ai yêu thích và đam mê bộ môn thể thao Yoga.

Với tình yêu và niềm tin vào cuộc sống, Lê Thị Hằng Nga luôn trân trọng cơ hội được làm Ban Giám Khảo tại Nữ hoàng liên minh yoga YSK. Cô chia sẻ: “Đam mê và theo đuổi Yoga đến nay cũng đã lâu, với tôi Yoga nói chung và các cuộc thi sắc đẹp Yoga là một hoạt động ý nghĩa và nhân văn không chỉ với những thí sinh tham dự mà còn lan tỏa tinh thần Yoga cho các Yogis trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm:  Khoảnh khắc Á hoàng 1 Nữ hoàng Liên minh Yoga quốc tế YSK 2023 gọi tên Lương Thị Nụ

Cuộc thi Nữ Hoàng Liên Minh Yoga YSK không chỉ là một cơ hội để các thí sinh thể hiện tài năng của mình, mà còn là một nền tảng để chia sẻ niềm tin và khát vọng. Tôi hy vọng rằng thông qua cuộc thi này, mọi người sẽ nhận ra rằng sự tự tin và niềm tin vào bản thân là chìa khóa dẫn tới thành công.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY