Phạm Khánh Huyền – Hoa Khôi Trí Tuệ Nhan Sắc 2022 góp phần làm nên thành rực rỡ tại Nữ hoàng liên minh yoga YSK

Phạm Khánh Huyền, Hoa Khôi Trí Tuệ Nhan Sắc 2022 và Top 3 Người đẹp Tài năng – Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022, đã tự tin ngồi trên ghế Ban Giám khảo và đóng góp công sức nhỏ của mình để cuộc thi Nữ Hoàng Liên Minh Yoga YSK 2023 trở nên thành công rực rỡ. Với thành tích nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật, Khánh Huyền đã thể hiện bản lĩnh và sự công tâm dể tìm ra chủ nhân xứng đáng với ngôi vị Yoga Queen Alliance YSK – Nữ hoàng liên minh yoga YSK ngày 03/06 vừa qua.

Được biết, Nữ hoàng liên minh yoga quốc tế  là cuộc thi tìm kiếm ứng viên tiềm năng để trở thành gương mặt truyền cảm hứng, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của cộng đồng Yoga, đại diện cho Liên minh yoga  YSK.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Festival Yoga Mùa hè 2023, sân chơi do Yoga Sống khỏe tổ chức, nhằm tôn vinh ngày Quốc tế Yoga (21/6) và phong trào tập luyện Yoga trên toàn thế giới. Hoạt động này góp phần mang lại những lợi ích về sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng.

Sự kiện cũng đánh dấu 10 năm hành trình Yoga Sống khỏe ra đời tại Việt Nam và có những hoạt động tích cực để đưa Yoga Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Có nhiều hoạt động hấp dẫn tại Festival Yoga mùa Hè 2023 như: trình diễn catwalk, biểu diễn yoga…

Có thể bạn quan tâm:  Người mẫu Thùy Chang - Thành viên ban giám khảo chung kết Miss Yogi 2024

Ms. Phạm Khánh Huyền – Ban giám khảo Nữ hoàng liên minh yoga quốc tế YSK 2023 chia sẻ:

Trong số rất nhiều cuộc thi sắc đẹp, có những cuộc thi mang đến điều đặc biệt và ghi dấu ấn sâu sắc trong trí nhớ. Đối với tôi, Nữ hoàng liên minh yoga YSK là một trong những cuộc thi sắc đẹp như vậy. Với 40 thí sinh được lựa chọn từ vòng online, tự tin trình diễn, thể hiện vẻ đẹp, năng lượng của mình trên sàn đấu lớn.

Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được mời làm Ban giám khảo tại Nữ hoàng liên minh yoga YSK. Với tôi Yoga nói chung và các cuộc thi sắc đẹp Yoga là một hoạt động ý nghĩa và nhân văn không chỉ với những thí sinh tham dự mà còn lan tỏa tinh thần Yoga cho các Yogis trên toàn quốc.

Rất vui mừng khi cuộc thi đã diễn ra thành công rực rỡ và tìm ra chủ nhân xứng đáng với ngôi vị cao quý. Tôi không khỏi ngạc nhiên và khâm phục nghị lực của các ứng viên. Họ đã thực sự  tỏa sáng từ câu chuyện truyền cảm hứng, truyền tải ý chí rèn luyện bản thân mạnh mẽ và đặc biệt là những triết lý sống nhân văn, sâu sắc, hướng thiện đầy ý nghĩa của chính họ. Không chỉ chiến thắng cuộc thi mà còn chiến thắng chính mình truyền được cảm hứng và năng lượng tích cực tới tất cả mọi người, qua đó trở thành người đại diện cho cộng đồng Yoga chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:  Phục hồi và thư giãn cơ thể với thiền

Phạm Khánh Huyền đã góp phần đặc biệt vào thành công của cuộc thi Nữ Hoàng Liên Minh Yoga YSK. Với vẻ đẹp tài sắc và niềm đam mê nghệ thuật, Khánh Huyền đã chứng tỏ mình là một Ban Giám khảo đáng tin cậy và đầy tâm huyết. Bằng sự chính trực và tầm nhìn rộng lớn, cô đã giúp tìm ra những tài năng xuất sắc nhất và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY