Phùng Anh Đạt – Ban giám khảo giải đấu Asana Yoga và Flow Yoga Quốc Tế 2023: “Tạo sân chơi đẹp,lành mạnh, đưa Yoga Việt Nam vươn tầm thế giới”

Gặp gỡ HLV Phùng Anh Đạt trong vai trò ban giám khảo tạo sự kiện họp báo khởi động giải Vô địch đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga quốc tế 2023 tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 29-9 đến 1-10.Đây là giải đấu vô cùng nổi bật với sự tham gia của gần 100 vận động viên, hứa hẹn một cuộc so tài kịch tính của Yoga Asana, nơi tinh thần và thể chất đối đầu không khoan nhượng.

Ban giám khảo Phùng Anh Đạt cùng các đại biểu và hồi đồng ban giám khảo cuộc thi

Là một người trẻ năng động nhưng Phùng Anh Đạt đã quyết tâm lựa chọn con đường trở thành một HLV Yoga chuyên nghiệp từ rất sớm bởi anh cảm nhận được những giá trị và lợi ích về sức khỏe mà Yoga mang tới. Từ những lợi ích mà Yoga mang lại  anh đã nhận thấy và tìm ra đam mê của mình từ đó quyết tâm theo đuổi bộ môn này. Xuyên suốt thời gian qua để trở thành HLV Yoga chuyên nghiệp bản thân anh đã không ngừng cố gắng và phát triển để rồi đạt được những thành tích đáng mong đợi trong lĩnh vực Yoga. Hiện HLV Phùng Anh Đạt còn nắm giữu kênh Youtube (Đạt Anh Yoga)  với gần hai nghìn lượt đăng kí. Ở đó anh đã chia sẻ hơn 60 video về chủ đề tập luyện Yoga nhằm mục đích lan tỏa bộ môn hữu ích này tới cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm:  Khoảnh khắc Á hoàng 1 Nữ hoàng Yogi Sống Khỏe 2024 gọi tên Yogi Trần Thị Thùy Liên

Nhận thấy rõ năng lực và những giá trị cộng đồng anh mang lại BTC giải đấu Asana Yoga Flow Yoga quốc tế đã mời HLV Phùng Anh Đạt đóng vai trò ban giám khảo. Với kiến thức chuyên sâu cùng kĩ năng của bản thân một HLV chuyên nghiệp anh khẳng định rằng xuyên suốt cuộc thi anh sẽ tuân thủ mọi quy định đồng thời sẽ đưa ra những đánh giá công tâm nhất cho những vận động viên để từ đó góp phần tạo nên một sân chơi lành mạnh hướng tới những giá trị tích cực cho cộng đồng Yoga.

Giải Vô địch Đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga Quốc tế đã và đang trở thành một biểu tượng của sự kết nối, sáng tạo và đoàn kết, và chúng tôi hân hoan chào đón tất cả mọi người tham gia cùng chúng tôi từ ngày 29/9 đến ngày 1/10/2023 trong hành trình đầy ý nghĩa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY