Chi nhánh Vinh – Học viện Yoga Sống Khoẻ chào đón thêm một thế hệ Huấn luyện viên Yoga mới

Cuối tuần qua, tại Chi nhánh Vinh của Học viện Yoga Sống Khỏe đã tổ chức thành công “Lễ Trao bằng tốt nghiệp Khóa đào tạo Huấn luyện viên yoga 200h Quốc tế K135, 500H Quốc tế K1 & Chứng nhận Khoá đào tạo HLV Yoga Trị liệu 20H K1 – Khai giảng khoá đào tạo HLV Yoga 200H Quốc tế K150”

Lễ trao bằng đã kỳ vọng mở ra những cánh cửa mới cho những tân huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp. Đây là bước đi đáng quý trên con đường chia sẻ những giá trị tinh thần và sức khỏe của yoga tới cộng đồng, đồng thời cung cấp một giải pháp rèn luyện và tối ưu hóa sức khỏe cho mọi người.

bà Vũ Hồng Yến – người đứng đầu Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế Giới, Liên đoàn Thể thao Yoga Quốc tế YSF và cũng là Chủ tịch chuỗi Học viện Yoga Sống Khỏe phát biểu tại buổi lễ

Học viện yoga sống khỏe cùng BLĐ và đội ngũ giảng viên của học viên vô cùng cảm ơn tình yêu với yoga của mỗi tân Huấn luyện viên nói chung và lòng quyết tâm trở thành ngọn cờ trong phong trào phát triển thể dục thể thao của nước nhà nói chung; của bộ môn yoga nói riêng.

Bà Vũ Hồng Yến: Chủ tịch Học viện Yoga Sống Khoẻ và Bà Phùng Thị Nga: giám đốc Chi nhánh Vinh – Học viện Yoga Sống Khoẻ trao bằng cho các HLV Yoga

 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Hồng Yến – người đứng đầu Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế Giới, Liên đoàn Thể thao Yoga Quốc tế YSF và cũng là Chủ tịch chuỗi Học viện Yoga Sống Khỏe, chia sẻ: “Ngày hôm nay sẽ chính thức đánh dấu cột mốc mới trong cuộc đời mỗi HLV của chi nhánh Vinh. Từ hôm nay, các bạn đã chính thức trở thành tân huấn luyện viên yoga – người sẽ mang tình yêu, kiến thức, sự hiểu biết của bản thân để chia sẻ tới nhiều nhiều cá nhân muốn rèn luyện yoga.

Có thể bạn quan tâm:  Trần Thu Nga- Nữ thạc sĩ bác sĩ, giám đốc y học trở thành trọng tài bộ môn yoga tại Thái Lan

Con đường HLV yoga có thể có nhiều gian truân, có đôi khi bạn sẽ thấy mệt mỏi thì hãy nhớ tới những giọt mồ hôi đã rơi trên phòng tập, hãy nhớ về lý do bạn bắt đầu bạn muốn bước chân trên con đường này và đặc biệt hãy nhớ về sự thay đổi tốt đẹp mà yoga mang lại cho bạn để tiếp tục vững bước trên con đường lan tỏa yoga trong cộng đồng. Và đừng quên tiêu chí Học viện mong mỏi ở bạn trong tương lai, đó là “Yoga sống khỏe” – hãy tập yoga để khỏe mạnh – hãy dạy yoga để người tập khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Đó chính là hồi đáp lớn nhất mà Học viên mong nhận được”

Những tấm bằng là những chứng nhận về sự nỗ lực và hành trình chia sẻ tinh thần yoga. Học viện Yoga Sống Khỏe hy vọng rằng những tân huấn luyện viên sẽ thực hiện tiêu chí “Yoga Sống Khỏe” – tập yoga để có sức khỏe, và dạy yoga để mọi người cùng hưởng lợi sức khỏe này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY