Hành trình hồi phục sức khỏe, tìm lại bản thân và đi đến đỉnh cao trong cuộc sống nhờ Flow Yoga

 Master Bùi Hương Thảo trong vai trò ban giám khảo giải đấu Flow Yoga Quốc Tế 2023

Tại sự kiện họp báo gặp mặt các đại biểu cùng hội đồng ban giám khảo trong sự kiện khởi động giải đấu trường Asana Yoga và Flow Yoga Quốc Tế 2023 ngày 19 tháng 8 năm 2023 trong đó có Ms.Bùi Phương Thảo thuộc ban giám khảo cuộc thi.  Đây là sự kiện cũng đặt dấu mốc quan trọng trên chặng đường 10 năm xây dựng  và phát triển hệ thống Yoga Sống khỏe tại Việt Nam và thế giới. Giải đấu nhằm cổ vũ phong trào tập luyện và tuyển chọn VĐV Yoga tài năng. Nhằm tạo sân chơi mới, lành mạnh và đáp ứng nhu cầu dành cho người đam mê Yoga trên toàn quốc và quốc tế. Giúp giới thiệu và nâng cao hình ảnh bộ môn Yoga, giúp mọi người hiểu rõ hơn về sự tích cực mà Yoga hướng đến.

Hội đồng ban giám khảo và các đại biểu trong chương trình họp báo mới đây

Được biết trước đây HLV Bùi Hương Thảo công tác và giảng dạy tại một trường THPT  Lương Sơn.Bởi tính chất công việc nên cô thường gặp các tình trạng sức khỏe như xương khớp ,tiền đình….cô bắt đầu lo cho sức khỏe bản thân và một cơ duyên khi cô biết đến bộ môn Yoga. Bắt đầu từ đây cô đã tìm thấy đam mê của chính mình và theo đuổi Yoga từ năm 2017 để đến bây giờ cô đã lên tới đỉng cao trong lĩnh vực Yoga. Hlv Bùi Hương Thảo chia sẻ: “Cô vô cùng yêu Yoga bởi chính Yoga đã cứu vớt cuộc đời cô sau những biến cố về sức khỏe cũng như cuộc sống gia đình”

Có thể bạn quan tâm:  Đỗ Mai Anh - Trách nhiệm & Bản lĩnh trong vai trò Tổng trọng tài giải Vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023 tại Ấn Độ

Sau nhiều năm cố gắng theo đuổi đam mê Bùi Phương Thảo đã trở thành một HLV chính thức với bộ môn Flow Yoga bởi với cô đây là một bộ môn mới , hiện đại của thế kỉ 21. Không dừng lại ở đó kể cả khi bản thân trở thành một HLV chuyên nghiệp cô vẫn luôn trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và thành quả là HLV Bùi Hương Thảo đã hoàn thành xuất sắc những khóa học và đạt được những thành tích đáng kể trong lĩnh vực Flow Yoga. Đặc biệt cô còn lập và duy trì một kênh Youtube riêng mình để chia sẻ lan tỏa bộ môn Flow Yoga tới mọi người.

HLV Bùi Hương Thảo chia sẻ “Với cương vị là ban giám khảo cuộc thi tôi sẽ đưa ra những đánh giá công tâm nhất góp phân tìm được nhân tố xuất sắc nhất cho cuộc thi.Từ đó mang màu cờ sắc áo con người Việt Nam đến bạn bè thế giới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY