Lộ diện Quán quân Ngôi sao Yoga sống khỏe 2023

Ngôi vị Quán quân Ngôi sao Yoga sống khỏe đã gọi tên VĐV Lương Thị Thanh Thắm – đến từ Học viện Yoga sống khỏe chi nhánh TP.Hồ Chí Minh II.

Sự kiện Festival Yoga mùa Xuân – tranh cúp Ngôi sao Yoga sống khỏe năm 2023 vừa diễn ra thành công tại Sun World Fansipan Legend, Sapa, Lào Cai.

Sự kiện do Học viện Yoga sống khỏe phối hợp với Sun World Fansipan Legend tổ chức, nhằm hưởng ứng Đề án số 03 Phát triển Văn hóa – Du lịch tỉnh Lào Cai. Sự kiện đặt dấu mốc quan trọng trên chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển hệ thống Yoga sống khoẻ tại Việt Nam và thế giới.

Festival Yoga mùa Xuân 2023 diễn ra thành công tại Sun World Fansipan Legend, Sapa, Lào Cai.

Chương trình tạo sân chơi cho người đam mê Yoga.
Chương trình tạo sân chơi cho người đam mê Yoga.

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng Yoga, đặc biệt sự tham gia đồng diễn của 500 Yogis sống khoẻ đến từ mọi miền của Tổ quốc. Trong đó, có hơn 100 vận động viên Yoga tham dự thi đấu giải Tranh cúp Ngôi sao Yoga sống khoẻ cùng với sự góp mặt của các trọng tài Yoga trong nước và quốc tế đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và Dubai.

Có thể bạn quan tâm:  Giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh Tp. Vinh- Quỳnh Nga và hành trình nhiệt huyết gắn bó với bộ môn Yoga
Gần 200 Huy chương đã được trao ở các hạng mục thi đấu

Chương trình khép lại với gần 200 Huy chương đã được trao ở các hạng mục thi đấu: Yoga Asana cá nhân, Yoga đôi Acro, Yoga đôi nhịp điệu, Yoga đôi nghệ thuật, và thi đấu Yoga tập thể với 10 nhóm tuổi từ 18 đến trên 50.

Trao giải Quán quân và Á quân Ngôi sao Yoga sống khỏe.

Ngôi vị Quán quân cúp Ngôi sao Yoga sống khỏe đã gọi tên VĐV Lương Thị Thanh Thắm – đến từ Học viện Yoga sống khỏe chi nhánh TP.HCM II.

Á quân 1 và Á quân 2 lần lượt thuộc về VĐV Cao Thị Anh tới từ Học viện Yoga sống khỏe chi nhánh Thái Bình và VĐV Đỗ Thị Hằng tới từ Yoga sống khỏe chi nhánh Hà Nội.

Giải đấu với sự tham gia của 55 CLB tới từ khắp các tỉnh/thành phố với Cúp Vô địch toàn đoàn thuộc về Yoga sống khỏe chi nhánh Thái Bình do HLV Trưởng Quyết Vũ dẫn dắt. Cúp Nhì toàn đoàn và Ba toàn đoàn lần lượt thuộc về: Yoga sống khỏe chi nhánh HCM II do HLV Trưởng Diệp Trí Luận là trưởng đoàn và Yoga sống khỏe Bắc Ninh do HLV Trưởng Đan Mây là trưởng đoàn.

Các VĐV đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt.
Khoảnh khắc đáng nhớ tại Festival Yoga mùa Xuân.

Tại Festival Yoga mùa Xuân – Tranh cúp Ngôi sao Yoga sống khỏe 2023, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt và những kỹ thuật chuyên nghiệp và nghệ thuật trong môn Yoga. Có những cảm xúc dâng trào của niềm vui chiến thắng, có những ngậm ngùi và giọt nước mắt của sự nuối tiếc… nhưng đều là những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi cá nhân khi đến với sân chơi này.

Có thể bạn quan tâm:  Thầy Sơn Yogi - giám đốc Yoga Sống Khỏe Tp. HCM III chia sẻ về nghệ thuật kiến tạo cuộc sống với nghề HLV Yoga Chuyên nghiệp

Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các CLB, đơn vị tỉnh thành và những người yêu thích tập luyện Yoga.

Nguồn: Giáo Dục Thủ Đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY