Gửi lời cảm ơn 3 nhà tài trợ kim cương: Yến sào Vũ Gia, Livan Sport, Louis Yoga

Thời gian vừa qua, Chương trình “Festival Yoga Mùa Xuân- Tranh Cúp Ngôi sao Yoga Sống Khỏe 2023” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với hơn 200 Huy chương và 6 Cúp đã được trao cho các VĐV và đội thi có thành tích xuất sắc. Tổng trị giá giải thưởng đã trao lên đến hơn 200 triệu đồng bao gồm: Tiền mặt, Khóa học và quà tặng bằng hiện vật tới từ các Nhà tài trợ:

Yến sào Vũ Gia của Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Vũ Gia Yến- Top Thương hiệu Yến số 1 Việt Nam

Giúp cho hàng triệu người Việt Nam có sức khoẻ bền vững, trên tiêu chí “ Trân quý sức khỏe của bạn như những người thân yêu”. Vũ Gia Yến tự hào khi được đồng hành cùng hàng triệu người Việt Nam trên hành trình rèn luyện sức khỏe, tập luyện thể thao. Với sứ mệnh cao cả lan tỏa niềm đam mê tập luyện, nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe cho hàng triệu người Việt.

Đồ tập Yoga Cao cấp của Thương hiệu Livan Sport – Thương hiệu thời trang thể thao số 1 tại Việt Nam

Với phương châm sống Khỏe – Đẹp vì một cộng đồng tích cực rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của con người trong xã hội văn minh, hiện đại. Thương hiệu Livan Sport ra đời như lá cờ tiên phong trở thành thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2023, Livan Sport tìm được lối đi riêng và đang trên đà phát triển mạnh mẽ, hứa hẹn mang đến thị trường thời trang Việt Nam một luồng gió mới đầy ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm:  Khám phá khóa Yoga Flow 20H cùng giảng viên Bách Tiên- trưởng bộ môn Yoga Flow Học viện Yoga Sống Khỏe

Thảm tập cao cấp của Thương hiệu Louis Yoga – Thương hiệu cung cấp đồ tập Yoga Số 1 Việt Nam

Thương hiệu cung cấp đồ tập YOGA chính hãng số 1 tại Việt Nam, chuyên phân phối, bán buôn số lượng lớn, bán lẻ dụng cụ tập yoga trên toàn quốc. Với hàng trăm sản phẩm về Yoga như: thảm cao su, thảm tròn, thảm TPE, khăn trải thảm, Gạch, Vòng mở vai, Vòng my ring, Võng bay, con lăn massa, đĩa trượt, bóng gai, bóng trơn, ghế trồng chuối,các loại dây tập mông đùi, dụng cụ tập eo và dụng cụ bảo vệ đầu gối, cổ tay, găng tay các loại….Công nghệ độc quyền, chất liệu xứng tầm quốc tế, cùng những dụng cụ tập luyên tuyệt vời nhất, Louis Yoga đã và đang nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng.

3 Nhà tài trợ Kim cương đã tạo động lực và là nguồn lực giúp Ban Tổ chức Festival Yoga Mùa xuân- Tranh Cúp ngôi sao Yoga Sống Khỏe 2023 có thể hoàn thành các mục tiêu đã đề ra và thực hiện được sứ mệnh ý nghĩa của hành trình năm nay. Vì vậy, Học viện Yoga Sống Khỏe xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà Tài trợ đã dành sự quan tâm và hợp tác cùng Ban Tổ chức trong sự kiện lớn nhất năm “Festival Yoga Mùa xuân- Tranh Cúp ngôi sao yoga sống 2023”.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY