Gần 200 Huy chương và Cúp đã được trao cho đội thi và VĐV có thành tích xuất sắc

Ngày 18-19 tháng 03 năm 2023, tại Sun World Fansipan Legend – Sapa – Lào Cai; Được sự đồng ý của Liên đoàn Yoga Việt Nam, Ủy ban Nhân Dân Thị xã Sapa và Sở Văn hóa thể thao tỉnh Lào Cai cấp phép. Học viện Yoga Sống Khỏe phối hợp với Sun World Fansipan Legend đã tổ chức thành công Sự kiện Festival Yoga Mùa Xuân- Tranh Cúp Ngôi sao Yoga Sống Khỏe năm 2023. Chương trình với sự góp mặt của các đại diện đến từ:

Bà Vũ Hồng Yến – Trưởng Ban tổ chức – Chủ tịch học viện yoga sống khoẻ

Ông Nguyễn Trọng Kiên- giám đốc Vùng, đại diện Sunworld Fansipan Legend

Bà Hoàng Thị Vượng – trưởng Phòng Văn hóa thông tin Thị xã Sa Pa

Ông Vũ Trọng Lợi – Chủ tịch danh dự Liên Đoàn Yoga Việt Nam

TS Đặng Thị Hồng Nhung – PGS. TS Đặng Thị Hồng Nhung, Phó Viện trưởng Viện Khoa học TDTT, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Yoga Việt NamNSND Vũ Ngoạn Hợp – Trưởng ban cố vấn – Nguyên giám đốc liên đoàn Xiếc Việt Nam

Ông Vũ Thế Dũng – Nguyên chủ tịch Học viện Yoga Sống Khoẻ

 PGS.TS Lương Thị Ánh Ngọc- Phó trưởng ban cố vấn- Trưởng khoa GDTC trường đại học Quốc tế Hồng Bàng

Bà Nguyễn Thanh Thùy – Phó ban tổ chức – uỷ viên Ban Kiểm tra Liên đoàn Yoga Việt Nam

Bà Đào Thị Liên – Phó ban tổ chức

Có thể bạn quan tâm:  Huấn luyện viên Yoga Quang Minh gây thích thú với những tư thế Yoga điêu luyện

Bà Hồ Thị Thanh Minh – Phó ban tổ chức

Ông Phan Trọng Đồng ủy viên ban chấp hành, Phó trưởng ban Chuyên môn Yoga cho mọi người Liên đoàn yoga Việt Nam – Tổng trọng tài giải cúp Ngôi sao yoga sống khỏe 2023

Nguyễn Thị Huyền – Nữ hoàng Yoga Sống Khỏe 2021

Mai Hồng Bưởi – Nữ hoàng Yoga Sống Khỏe 2023

Liu Zuying – Đại diện đến từ Trung Quốc, Trọng tài Yoga Quốc tế

Dr SHIVAM Mishra – giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Ấn Độ, Trọng tài Yoga Quốc tế

Vishwas Tyagi – Đại diện Học viện Yoga Sống Khỏe Dubai, Trọng tài Yoga Quốc tế

Đại diện đến từ Nhà tài trợ Vũ Gia Yến

Đây là giải đấu lớn nhất trong năm của Học viện Yoga Sống Khỏe về cả chuyên môn và tính lan tỏa của nó. Chương trình Festival Yoga Mùa Xuân- Tranh Cúp Ngôi Sao Yoga Sống Khỏe 2023 nhằm hưởng ứng Đề án số 03 “Phát triển Văn hóa – Du lịch tỉnh Lào Cai, sự kiện đặt dấu mốc quan trọng trên chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển hệ thống Yoga Sống Khoẻ tại Việt Nam và thế giới. Đồng thời tạo sân chơi mới, lành mạnh và đáp ứng nhu cầu dành cho người đam mê Yoga trên toàn quốc và quốc tế. Giúp giới thiệu và nâng cao hình ảnh bộ môn Yoga, giúp mọi người hiểu rõ hơn về sự tích cực mà Yoga hướng đến.

Có thể bạn quan tâm:  Master Yoga Bách Tiên với màn biên đạo và hướng dẫn đồng diễn chào mặt trời 500 người trên đỉnh Fansipan

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng Yoga, đặc biệt sự tham gia đồng diễn của 500 Yogis Sống Khoẻ đến từ mọi miền của Tổ quốc trong đó có hơn 100 vận động viên Yoga tham dự thi đấu giải “Tranh cúp Ngôi sao Yoga Sống Khoẻ” cùng với sự góp mặt của các trọng tài Yoga trong nước và Quốc tế đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ và Dubai.

Chương trình khép lại với 200 Huy chương và 6 Cúp đã được trao cho đoàn thi và các VĐV có thành tích xuất sắc nhất tại các hạng mục thi đấu: Yoga Asana cá nhân, Yoga Đôi Acro, Yoga Đôi nhịp điệu, Yoga đôi nghệ thuật, và thi đấu Yoga tập thể với 10 nhóm tuổi từ 18 đến trên 50.Tổng trị giá giải thưởng đã trao lên đến hơn 200 triệu đồng bao gồm: Tiền mặt, Khóa học và quà tặng bằng hiện vật tới từ các Nhà tài trợ:

  • Yến sào Vũ Gia của Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Vũ Gia Yến- Top Thương hiệu Yến số 1 Việt Nam
  • Đồ tập Yoga Cao cấp của Thương hiệu Livan Sport – Thương hiệu thời trang thể thao số 1 tại Việt Nam
  • Thảm tập cao cấp của Thương hiệu Louis Yoga – Thương hiệu cung cấp đồ tập Yoga Số 1 Việt Nam

Festival Yoga mùa Xuân- Tranh cúp Ngôi Sao Yoga Sống Khỏe 2023 đã khẳng định thành công về mặt tư tưởng chính trị, công tác tổ chức điều hành và chuyên môn; Các nội dung thi đấu có chất lượng chuyên môn tốt, các kết quả đã khẳng định sự chuẩn bị chu đáo của công tác tổ chức giải cũng như sự hoành tráng và ý nghĩa lan tỏa gắn kết Yoga mạnh mẽ với màn đồng diễn Yoga 500 người trên đỉnh thiêng Fansipan. Song, hơn tất cả chương trình đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các CLB, đơn vị tỉnh thành và những người yêu thích tập luyện môn thể thao này.

Có thể bạn quan tâm:  HÂN HOAN BUỔI KHAI GIẢNG KHOÁ “ĐÀO TẠO HLV YOGA 300H VÀ 500H CẤP BẰNG QUỐC TẾ”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY