Hân hạnh giới thiệu Nhà tài trợ Festival Yoga Mùa Xuân – Tranh Cúp Ngôi sao Yoga Sống Khỏe 2023 “Vũ Gia Yến”- Thương hiệu yến số 1 tại Việt Nam”

Thời gian vừa qua, Chương trình Festival Yoga Mùa Xuân – Tranh Cúp Ngôi sao Yoga Sống Khỏe 2023 đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng rất nhiệt tình của tất cả các HLV và Yogis trên cả nước. Đó là niềm vinh hạnh rất lớn đối với Học viện Yoga Sống Khỏe để Ban Tổ chức Festival Yoga Mùa Xuân – Tranh Cúp Ngôi sao Yoga Sống Khỏe 2023 có sự chuẩn bị tốt nhất cho chương trình có thể diễn ra một cách thuận lợi.

Bên cạnh đó, hành trình “Tìm kiếm tài năng Yoga Việt” sẽ không thể thành công nếu thiếu sự đồng hành của những Nhà tài trợ của Chương trình. Họ vừa là động lực cũng vừa là nguồn lực giúp Ban Tổ chức có thể hoàn thành các mục tiêu đã đề ra và thực hiện được sứ mệnh ý nghĩa của hành trình năm nay. Vì vậy, Học viện Yoga Sống Khỏe xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Thương mại & Dịch Vụ Vũ Gia Yến, đặc biệt là Founder Lê Ngọc Anh đã dành sự quan tâm và hợp tác cùng Ban Tổ chức trong chương trình Festival Yoga Mùa Xuân – Tranh Cúp Ngôi sao Yoga Sống Khỏe 2023.

Nữ CEO “tài sắc vẹn toàn” và những câu chuyện đời vất vả ít ai biết

Đằng sau thành công của nữ CEO xinh đẹp “Lê Ngọc Anh”- người từng được Hiệp Hội Làm Đẹp Quốc Tế vinh danh là ý chí quật cường vượt qua căn bệnh nguy hiểm tưởng chừng như đã chết ở tuổi 30. Ai đã từng trải qua sẽ hiểu cảm giác chân quý sức khỏe đến thế nào. Từ khoảnh khắc ấy, Ngọc Anh đã ấp ủ khát vọng và nỗ lực để lan toả giúp hàng triệu người có sức khoẻ bền vững.

 Lê Ngọc Anh  là người sáng lập Trung tâm chăm sóc sức khoẻ toàn diện Ngọc Anh Spa, Trung tâm bao gồm tổ hợp Phòng tập Yoga, Khu xông đá muối vật lí trị liệu, Khu trị liệu da, Khu gội đầu dưỡng sinh. Cô cũng là cố vấn cho nhiều phòng tập yoga và Spa. Trước khi khởi nghiệp với Ngành Yến sào, cô đã đào tạo cho nhiều kĩ thuật viên spa, vinh dự được Vinh Danh Giáo Viên Spa Xuất Sắc năm 2021.

  • Năm 2017, đạt giải nhì trong cuộc thi tay nghề chăm sóc da tại Hàn Quốc, được Trở thành Hội Viên Danh Dự của Hiệp hội thẩm mỹ Quốc Tế
  • Năm 2018, đạt danh hiệu cá nhân xuất sắc của liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam.
  • Năm 2019 đạt danh hiệu cá nhân xuất sắc tại Hiệp hội Thẩm mỹ và Sắc đẹp Quốc tế
  • Năm 2021 được Vinh Danh CEO xuất sắc

Câu chuyện về hành trình chạm đến thành công của nữ CEO Lê Ngọc Anh

Sống trong sự kì thị của xã hội và trở thành cô gái sống khép mình.

Là 1 cô gái bị bệnh tim bẩm sinh điều đó khiến tuổi thơ của Ngọc Anh vô cùng cô độc không có bạn bè vì các bạn biết cô bị bệnh tim thì không có ai dám chơi bởi sợ chơi cùng chẳng may bị sao lại bị vạ lây, thậm chí có một vài bố mẹ bạn bè còn gặp trực tiếp mẹ Ngọc Anh nói cấm con chơi cùng vì lỡ có làm sao họ không có tiền đền. Sống trong sự bao bọc yêu thương chăm sóc của gia đình, được ăn ngon mặc đẹp từ nhỏ nhưng trong sâu thẳm trái tim cô luôn muốn được hoà vào cùng đám bạn, được chạy nô đùa chơi những trò chơi tuổi thơ… Trong đầu Ngọc Anh luôn thường xuyên đặt câu hỏi: “Làm sao để khoẻ hơn, mạnh mẽ hơn mỗi ngày….”

Có thể bạn quan tâm:  Yến Dân – Chủ nhiệm An Yoga – Giám đốc Học viên Yoga Sống Khỏe tâm Sắc vẹn toàn

Năm 2014, sau khi kết hôn và có bầu, cô có một ý định táo bạo đó là chứng minh cho mọi người thấy cô có thể sinh thường. Để làm được điều đó, trong thời gian có bầu Ngọc Anh liên tục tập Yoga, hít thở và ăn yến sào do gia đình gửi ra. Và điều kì diệu Ngọc Anh đã sinh thường được 2 bé trai liên tục trong 2 năm 2015 – 2016.

Khi công việc trở thành mục tiêu duy nhất trong cuộc sống

Cũng năm 2016 Ngọc Anh bắt đầu khởi nghiệp. Cô mở 1 Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ rộng hơn 300 m2. Qua giai đoạn bắt đầu, năm 2017 – 2018 là thời kì phát triển cực nhanh của sự nghiệp spa. Ngọc Anh chia sẻ: “Tôi làm việc ít nhất 80-90 giờ một tuần. Việc chỉ được ngủ 3-4h một ngày đã là chuyện quá quen thuộc với tôi thời điểm bấy giờ. Tôi thường thức dậy vào 2-3 giờ đêm để học hỏi thêm kiến thức, sáng sau khi cho các con dậy là lại lao ngay vào công việc với cường độ cao. Mở thêm cơ sở thứ hai, và chịu trách nghiệm đào tạo, cố vấn cho nhiều spa khác. Thời gian đó, tôi cũng thường xuyên phải đi học các khoá phát triển bản thân, bay đi nước ngoài nhiều, khối lượng công việc tăng lên gấp đôi cộng thêm chăm con buổi tối khiến cho sức khỏe tôi dần suy yếu mà tôi lại quá vô tâm với chính mình.

Đánh mất sức khỏe và nhận ra: Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi chết vào ngày mai?

Tin giữ lần lượt ập đến: “Khi có bầu bé thứ 3, mặc dù chưa được 3 tháng mà tình trạng sức khoẻ của tôi cực kì báo động, người phù lên như sắp đẻ. Mẹ tôi tìm mọi cách bắt tôi đi khám, và rồi tin giữ ập đến.Bác sĩ bắt nằm viện vì toàn bộ chỉ số cho thấy tôi có thể mù mắt, bị đột quỵ bất cứ lúc nào. tôi nhập viện điều trị khi bầu tháng thứ 4, sau 1 tuần tôi bị kết luận U tuyến Thượng Thận – một tuyến nội tiết quan trọng của cơ thể. Khối u lớn và hoạt động mạnh nên để có thể giữ được tính mạng của 2 mẹ con tôi buộc phải mổ cắt bỏ khối u khi bầu 5 tháng với xác xuất vô cùng nhỏ. Thời gian nằm viện tôi bị tách ra khỏi mọi thiết bị điện tử, hai cơ sở kinh doanh như rắn mất đầu. Hai mẹ tôi luôn kèm sát từng bước sợ tôi tự tử, vì bác sĩ dặn bệnh này dễ trầm cảm u uất. Nhưng trong tôi thì khác dù lúc đó trình trạng cơ thể cực kì nghiêm trọng: mắt chỉ còn 2/10 mẹ ngồi gần cũng không rõ là lườm hay cười với mình, đi bộ cũng là công việc quá khó khăn với tôi, nhịp tim lên đến hơn 200 có thể đột quỵ ngay lập tức. Tay chân không còn sức, tôi đã không thể gấp nổi một cái chăn mỏng. Nhưng ý trí vẫn rất kiên cường vì nếu tôi còn sống thì con tôi còn có cơ hội. Mà tôi phải sống để về với hai con trai. Trước ngày phẫu thuật tôi có xin mọi người cho về gặp các con và tổ chức sinh nhật cho con trai nhỏ. Sinh nhật con mà không ai cười nổi, chỉ có lũ trẻ là vẫn ngây thơ, vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:  5 Trung tâm yoga tại Hà Nội tốt và uy tín nhất

Trong khi phẫu thuật đã có lúc kali trong máu tôi hạ dưới mức tối thiểu bác sĩ bảo người bình thường tim đã ngừng đập, mà mẹ bầu như tôi, hai mẹ con vẫn sống thật là một kì tích. Khi tỉnh dậy sau cuộc phẫu thuật dài, tôi chỉ đủ sức hỏi “ Con em đâu?” Bác sĩ đưa tay tôi đặt nên bụng “Con em đây” rồi lịm đi. Sau đó tôi phải nằm hồi sức tích cực và chăm sóc đặc biệt gần tuần mới được về phòng bệnh.” Sau những cố gắng và nỗ lực không ngừng, số phận đã mỉm cười với Ngọc Anh vì giờ đây con gái cô ấy chuẩn bị đón sinh nhật tròn 2 tuổi.

Khi đối diện với cái chết của chính mình tôi mới thực sự ngộ ra thứ quý giá là sức khỏe

Sự được mất, thành bại của con người, so với sức khỏe, thật không đáng để bàn tới. Tiền kiếm được nhiều hay ít, so với sức khỏe, cũng chỉ là thứ vặt vãnh nhỏ bé. Có sức khỏe, tất cả mới có ý nghĩa, không có sức khỏe, tất cả chỉ là mây khói hư vô. Con người, là ai đi chăng nữa, cũng phải đặt sức khỏe lên vị trí hàng đầu, vị trí quan trọng nhất. Trong suốt thời gian ốm và phục hồi để chờ sinh bé cũng như để trở lại cuộc sống bình thường bác sĩ có dặn nên ăn Yến Sào vì yến giúp giữ thai tốt.  Với Ngọc Anh Tổ yến và Yoga là 2 thứ đã giúp Ngọc Anh có 3 đứa con khoẻ mạnh đáng yêu.

“Tiền bạc đủ tiêu đủ dùng là được, sức khỏe mới là thứ chúng ta nên theo đuổi cả đời, bởi đó mới là thứ vô giá, không tiền bạc nào so sánh được. Con người sống trên đời, có gì cũng được trừ có bệnh, thiếu gì cũng được trừ thiếu sức khỏe. Sức khỏe không phải là tất cả nhưng không có sức khỏe sẽ chẳng có thứ gì! Hạnh phúc của đời người không nằm ở danh lợi mà xuất phát từ sức khỏe, sự dẻo dai.”

Một cái kết viên mãn cho sự nỗ lực của cô gái tuổi 30 và hành trình xây dựng thương hiệu Yến Sào Vũ Gia- Thương Hiệu Yến Chưng Tươi số 1 Việt Nam.

Năm 2020 dựa trên nền tảng gia đình có ông bà và chú dì đã nuôi yến và kinh doanh gần 2 thập kỉ. Ngọc Anh đã thành lập Vũ Gia Yến thương hiệu chuyên cung cấp Yến Sào chất lượng đến cho người tiêu dùng. Có thể Vũ Gia Yến không phải nơi có yến rẻ nhất nhưng chắc chắn có nguồn yến chất lượng bởi Ngọc Anh cũng như Vũ Gia Yến với sứ mệnh Giúp cho hàng triệu người Việt Nam có sức khoẻ bền vững, trên tiêu chí “ TRÂN QUÝ SỨC KHOẺ CỦA BẠN NHƯ CHÍNH NGƯỜI THÂN YÊU” 

Có thể bạn quan tâm:  Nghề giáo viên Yoga Cơ hội hay Thách thức

Cuối năm 2020 đầu năm 2021 Vũ Gia Yến đã lan toả hàng triệu sản phẩm đến để chăm sóc mọi người khi đại dịch Covid hoành hành, giúp cho hàng triệu người có được sức khoẻ tốt hơn để phòng bệnh, và có thể lực tốt hơn để phục hồi. Đó cũng là lúc sản phẩm của Vũ Gia Yến định vị được mình trong lòng khách hàng khi nhận được nhiều phản hồi tích cực về sự khác biệt khi ăn yến của Vũ Gia so với một số Yến của nhãn hàng khác.

Đến giữa năm 2021 số lượng đại lí của Vũ Gia đã lên tới gần 120 đơn vị ở trong và ngoài nước, sản lượng tiêu thụ gần 100 kg yến thô mỗi tháng và 60.000 hũ yến chưng sẵn. Kết quả đó đã giúp Vũ Gia Yến lọt top 100 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế.

Năm 2022 Vũ Gia Yến đã có mặt tại Sài Gòn, Nha Trang, Hải Dương, Hà Nội với chuỗi 6 cửa hàng Yến chưng Nóng ngay tại quán. Với mô hình độc đáo, giống như quán cafe Khách hàng có thể đến order và ngồi thưởng thức yến chưng nóng tại chỗ.

Đến nay, Vũ Gia Yến đã sở hữu và đưa vào khai thác, sản xuất 8 xưởng Yến trên khắp toàn quốc. Sản phẩm kinh doanh chủ yếu là: Tổ Yến và các sản phẩm chế biến từ Yến đảo Khánh Hòa. Công ty TNHH Thương mại & Dịch Vụ Vũ Gia Yến đạt hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2005,  xưởng sản xuất đạt chuẩn FDA lớn nhất Việt Nam. Tầm nhìn đến cuối năm 2023 sẽ trở thành Thương Hiệu Yến Chưng Tươi số 1 Việt Nam.

Chia sẻ cảm nhận khi đến với Ngôi sao Yoga Sống Khỏe với vai trò nhà tài trợ, đại diện Vũ Gia Yến- CEO Lê Ngọc Anh nói:

Là một người trải qua nhiều thử thách về sức khoẻ, bản thân Ngọc Anh rất trân quý và muốn được lan toả đến cho mọi người môn thể thao tuyệt vời này, Yoga là môn thể thao có lợi cho cả cơ thể và tâm trí. Đó là lí do mà Vũ Gia Yến trọn là nhà tài trợ cho sự kiện Yoga tuyệt vời này.

Vũ Gia Yến tự hào khi được đồng hành cùng hàng triệu người Việt Nam trên hành trình rèn luyện sức khỏe, tập luyện thể thao. Với sứ mệnh cao cả lan tỏa niềm đam mê tập luyện, nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe cho hàng triệu người Việt. Yến sào Vũ Gia nói chung và Ngọc Anh nói riêng mong muốn hình thành một thói quen tập luyện, nâng cao ý thức về sức khỏe trong cộng đồng để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển chung của toàn xã hội.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY