Hướng dẫn cách tra cứu bằng cho các Huấn luyện viên yoga quốc tế trên trang chủ của Liên minh Yoga Thế giới (YSK)

Liên minh Yoga Thế giới (YSK) là một tổ chức phi lợi nhuận về Yoga đồng hành cùng cộng đồng yoga thế giới trong việc duy trì và nâng cao tính chất chân thực của yoga như một khoa học toàn diện. Trong đó (YSK) là viết tắt của “Yoga Song Khoe”, tổ chức này được thành lập bởi Bà Vũ Hồng Yến- Chủ tịch tịch Liên minh Yoga Quốc tế  (YSK). Với mục đích hướng dẫn và khuyến khích các hoạt động về Yoga và sức khỏe cho mọi người trên khắp thế giới. Có trụ sở chính tại Deepmay tower, Dehradun Road Rishikesh, India và hoạt động tại gần 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp chương trình đào tạo và chứng chỉ cho giáo viên yoga, Liên minh Yoga Thế giới (YSK) đã được công nhận trên toàn thế giới với những tiêu chuẩn cao trong đào tạo giáo viên yoga.  Liên minh Yoga Thế giới (YSK) đã và đang đóng góp rất nhiều cho việc phổ biến Yoga và giúp cho những người quan tâm đến yoga có thể tiếp cận với nó một cách dễ dàng hơn. Xây dựng một cộng đồng toàn cầu của những người yêu thích Yoga và tôn vinh giá trị của nó. Tạo ra những Master yoga đủ năng lực và giúp học viên yoga trên toàn thế giới có được những trải nghiệm tốt nhất từ bộ môn thể thao này.

Có thể bạn quan tâm:  Chúc mừng Tiến sĩ Shivam Mishra chính thức nhận chức vụ Giám Đốc học viện Yoga Sống Khỏe.

Để giúp các huấn luyện viên đã tốt nghiệp nhanh chóng tra cứu thông tin bằng cấp năng lực của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tra cứu bằng cho các huấn luyện viên yoga Quốc tế đã tốt nghiệp các khóa học của chúng tôi.

I/ Cách 1: Tra cứu thông qua QR Code

Sau khi học viên thông qua kì thi tốt nghiệp cuối khóa, các bạn sẽ nhận được một Email từ Liên minh Yoga Thế giới YSK, thông tin về số hiệu phôi bằng kèm theo mã QR Code

Học viên tiến hành quét mã QR hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và hiển thị kết quả liên quan đến khóa học của bạn. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về các bằng cấp của mình. Hồ sơ của bạn cũng sẽ xuất hiện trên trang Liên minh

II/ Cách 2: Tra cứu thông qua trang Website chính của Liên minh Yoga Thế giới (YSK)

Đầu tiên, truy cập vào trang Website chính của Liên minh Yoga Thế giới (YSK) bằng đường dẫn: https://yogaallianceysk.com/

Trên trang chủ, bạn sẽ thấy một menu điều hướng. Bấm vào mục “DECISION”.

Sau khi bấm vào “DECISION”, một danh sách các tùy chọn tra cứu sẽ xuất hiện. Bạn hãy chọn “SỐ HIỆU PHÔI BẰNG” đã nhận được qua email.

Khi chọn đúng “SỐ HIỆU PHÔI BẰNG” của mình, hệ thống sẽ hiển thị danh sách học viên đã tốt nghiệp khóa học tương ứng. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về bằng của mình tại đó

Có thể bạn quan tâm:  9 điều thiền đem đến để giải phóng tâm trí bạn

Dù bạn sử dụng cách 1 hay cách 2, đều giúp bạn tra cứu thông tin về các khoá đào tạo HLV Yoga Quốc tế đã tốt nghiệp của Liên minh một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Đây là những cách đơn giản mà bạn có thể sử dụng để tra cứu bằng sau khi đã tốt nghiệp các khóa huấn luyện viên yoga Quốc tế tại Liên minh. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp ích cho các học viên trong việc tìm kiếm thông tin hồ sơ năng lực của mình. Chúc bạn thành công trong công việc và hành trình yêu Yoga!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY