Cô Vũ Hồng Yến: Dẫn dắt đam mê với những hoạt động đáng chú ý trong tuần lễ Yoga

Trong tuần qua, cô Vũ Hồng Yến – Chủ tịch Liên minh yoga thế giới YSK, Chủ tịch Học viện Yoga Sống Khỏe, đã tham gia một chuỗi các sự kiện quan trọng và sôi nổi nhằm kỉ niệm ngày Quốc tế Yoga 21-6 tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Hãy cùng phóng viên của Yoga Sống Khỏe tìm hiểu về các hoạt động đáng chú ý của cô Vũ Hồng Yến trong tuần qua.

Ngày 17-6, cô Vũ Hồng Yến đã tham gia lễ khai giảng các khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga và Festival Yoga tại Chi nhánh Bình Thuận – Học viện Yoga Sống Khỏe. Trong lễ khai giảng, Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Bình Thuận đã chào đón hơn 50 học viên tham gia tập huấn Cấp Chứng nhận chuyên môn nghiệp vụ HLV Yoga K19 và khóa đào tạo HLV Yoga 200h cấp bằng quốc tế K143 cả Online và Offline. Với tư cách là Chủ tịch Học viện Yoga Sống Khỏe, cô Hồng Yến chia sẻ: ” Chúng tôi cam kết không ngừng phát triển và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng yêu Yoga toàn quốc, tự tin sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong hoạt động đào tạo giáo viên, HLV và VĐV Yoga chất lượng cao.”

Sáng ngày 18-6, cô Vũ Hồng Yến tiếp tục cháy hết mình cùng Festival Yoga mùa hè Thái Bình. Sự kiện do Liên hiệp các CLB Yoga tỉnh Thái Bình tổ chức nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga. Sự kiện này thu hút một lượng lớn những người yêu thích yoga từ khắp mọi nơi. Với tư cách là Chủ tịch Liên minh yoga thế giới YSK, cô đã tạo nên sự chắp cánh cho cộng đồng yoga với mục tiêu chung là khám phá và truyền bá yoga đến mọi người trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm:  Vì sao trong Huấn luyện thể thao phải tuân thủ các nguyên tắc Huấn luyện

Sáng 21/6, tại chùa Quỳnh Lâm (TX Đông Triều)- Quảng Ninh đã diễn ra Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 9 với chủ đề: “Vì một thế giới, một sức khỏe chung”. Nằm trong chuỗi sự kiện là giải đấu Vô địch Đấu trường Yoga Việt Nam lần 1 năm 2023. Cô Vũ Hồng Yến đại diện Học Viện Yoga Sống Khỏe tự hào là đơn vị tổ chức trực thuộc Liên đoàn Yoga Việt Nam, đơn vị tài trợ cho Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Việt Nam 2023. Đây là giải đấu yoga chuyên nghiệp nhất và đầu tiên tại Việt Nam, thu hút sự cạnh tranh khốc liệt từ các kiện tướng của Yoga Việt Nam cũng như các VĐV cấp 1 và các VĐV đỉnh cao nhất trong lĩnh vực thi đấu Yoga trên toàn quốc.

Yoga Sống Khỏe với 5 VĐV tham gia đạt thành tích vô địch 11/19 nội dung thi đấu, Yoga Sống Khỏe đã chính thức đăng quang vô địch toàn đoàn tại giải đấu này. “Thành tích vô địch toàn đoàn và các ngôi vô địch của từng VĐV không chỉ là niềm vinh dự cho đội tuyển, mà một lần nữa đã sự khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của Học Viện Yoga Sống Khỏe”, chia sẻ của cô Hồng Yến

Ngày 23-24.6, Cô Vũ Hồng Yến cùng hơn 100 VĐV của Yoga Sống Khỏe đã có mặt tại đỉnh thiêng Fansipan để đồng hành cùng Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Yoga lần thứ 9. Chương trình được thị xã Sa Pa, Ủy ban Nhân dân tỉnh Lào Cai phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, Liên đoàn Yoga Việt Nam, Học viện Yoga Sống khỏe, Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Cáp treo Fansipan SaPa. Trong đó, Học viện Yoga Sống Khỏe là đơn vị đồng hành, sắp xếp và hỗ trợ chuyên môn cho chương trình năm nay. Sự hiện diện của cô Hồng Yến đã lan tỏa sự đoàn kết và gắn bó của  những người yêu thích yoga trong một không gian thiêng liêng.

Có thể bạn quan tâm:  Bà Vũ Hồng Yến đại diện BTC và Nhà tài trợ YSK trao giải cho các đội thi tại Lễ bế mạc "Giải Vô địch Yoga Quốc gia lần thứ IV năm 2022"

Với những hoạt động đa dạng và đầy năng lượng như vậy, cô Vũ Hồng Yến đã chứng minh tài năng và tinh thần lãnh đạo trong lĩnh vực yoga. Vai trò của cô không chỉ là một người hướng dẫn mà còn là một nhà lãnh đạo đầy cảm hứng. Sự sáng tạo và sự tận tụy của cô đã tạo ra những ảnh hưởng tích cực và khơi dậy niềm đam mê yoga trong cộng đồng. Cô Vũ Hồng Yến thực sự là một tấm gương sáng về sự cân bằng và sức khỏe, là nguồn cảm hứng không nhỏ cho những người yêu thích yoga trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY