Gặp gỡ giám khảo Kiều Hạnh tại họp báo khởi động giải Vô địch đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga Quốc tế 2023 tại Bangkok – Thái Lan

Vào ngày 19 tháng 8 năm 2023 vừa qua tại Văn phòng Chính Phủ 37 Hùng Vương, Điện Biên, Hà Nội đã diễn ra lễ công bố khởi động Giải vô địch đấu trường Yoga Asana và Flow Yoga quốc tế 2023 tại Bangkok (Thái Lan ). Trong đó có sự góp mặt của huấn luyện viên Kiều Hạnh hiện giữ chức vụ ban giám khảo cuộc thi Flow Yoga quốc tế 2023 tại Bangkok – Thái Lan

Đây là giải Vô địch đấu trường Yoga Asana và Flow Yoga quốc tế 2023 được tổ chức trực tiếp tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 29/9/2023 đến ngày 1/10/2023 với sự tham gia của gần 100 vận động viên, hứa hẹn một cuộc so tài kịch tính của Yoga Asana, nơi tinh thần và thể chất đối đầu không khoan nhượng. Bên cạnh đó, nội dung thi đấu tập thể Flow Yoga, với những động tác mềm mại hứa hẹn sẽ tạo nên tác phẩm nghệ thuật sống động.

Giải đấu nhằm cổ vũ phong trào tập luyện và tuyển chọn VĐV Yoga tài năng. Nhằm tạo sân chơi mới, lành mạnh và đáp ứng nhu cầu dành cho người đam mê Yoga trên toàn quốc và quốc tế. Giúp giới thiệu và nâng cao hình ảnh bộ môn Yoga, giúp mọi người hiểu rõ hơn về sự tích cực mà Yoga hướng đến.

Ms. Kiều Hạnh trong vị trí ban giám khảo giải Đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga Quốc tế 2023 tại Bangkok – Thái Lan

Được biết để được đảm nhiệm vị trí ban giám khảo Flow Yoga quốc tế, HLV Kiều Hạnh là người đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Yoga. Cô đã trở thành một HLV lan tỏa cảm hứng luyện tập hằng ngày đến với hàng ngàn người yêu Yoga trên khắp mọi miền đất nước. Là một người am hiểu chuyên sâu Flow Yoga cô từng có những chia sẻ chân thực về bộ môn này “Yoga flow là sự kết hợp với hơi thở và chuyển động được kết nối với âm nhạc để tạo nên một dòng chảy bên trong cơ thể. Dùng sức mạnh của âm nhạc đưa chuyển động hòa vào tâm hồn để thể hiện thông điệp, ý nghĩa bài hát để chạm sâu vào trái tim và cảm xúc của người tập để người tập thăng hoa hơn trong chuỗi chuyển động”. Bằng sự kiên nhẫn và lòng nhiệt huyết, cô truyền cảm hứng đến hàng vạn học viên mỗi ngày, giúp họ nâng cao sức khỏe và tinh thần.

Có thể bạn quan tâm:  ABOUT YOGA ALLIANCE INTERNATIONAL (YSK)

Trong vai trò là một ban giám khảo, HLV Kiều Hạnh với bề dày về kiến thức chuyên môn sâu của mình sẽ đảm bảo mọi quyết định và đánh giá được thực hiện một cách công bằng và chính xác. Sự khách quan và tận tụy của cô trong công việc sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các VĐV thể hiện tài năng và nỗ lực của mình một cách tốt nhất. Đảm bảo luật lệ và quy định của giải đấu được tuân thủ một cách nghiêm ngặt.

Chúng tôi cũng hy vọng rằng giải đấu sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công, góp phần  tạo sân chơi mới, lành mạnh và đáp ứng nhu cầu dành cho người đam mê yoga Việt Nam và thế giới; cổ vũ phong trào tập luyện và tuyển chọn vận động viên yoga; lan tỏa bộ môn yoga tới cộng đồng..

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY