Master Phùng Thị Nga – Tinh thần trách nhiệm trong vai trò ban giám khảo giải Vô địch đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga Quốc tế 2023 tại Bangkok – Thái Lan

Hà Nội ngày 19 tháng 8 năm 2023 Ban Tổ chức Giải Vô địch đấu trường Yoga quốc tế 2023 đã công bố khởi động giải Vô địch đấu trường Yoga Asana và Flow Yoga quốc tế 2023 tại Bangkok,Thái Lan. Cuộc thi đã diễn ra với sự góp mặt đặc biệt của master Phùng Thị Nga Giám đốc học viện Yoga Sống Khỏe Tp.Vinh  trong vai trò Ban giám khảo đầy tài năng và nhiệt huyết.

Với mục tiêu của giải đấu chính là tạo ra sân chơi mới, lành mạnh và đáp ứng nhu cầu dành cho người đam mê yoga Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung; cổ vũ phong trào tập luyện và tuyển chọn vận động viên Yoga lan tỏa tới cộng đồng.

Ms. Phùng Thị Nga trong vai trò Ban giám khảo giải Vô địch đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga Quốc tế 2023 tại Bangkok – Thái Lan

Trong những năm qua Master Phùng Nga còn từng giữ những chức vụ như: Giám đốc học viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh Tp.Vinh, Trưởng ban Việt Nam tại lễ hội yoga Châu Á, Trưởng ban tổ chức kết nối các WS happy flow yoga tại Điện Biên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, …. Master Phùng Nga hội tụ đủ những yếu tố trên khi với nhiều năm đạt được những thành tích xuất xắc cùng với đó là những kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực Yoga, cô sẽ đưa ra những đánh giá công tâm , xác định các tiêu chí đánh giá chính xác nhất để tạo ra một môi trường cạnh tranh và đầy kịch tính cho tất cả các VĐV tham dự đều có cơ hội bình đẳng để thể hiện tài năng của mình.

Có thể bạn quan tâm:  CHINH PHỤC YOGA BAY CÙNG LỚP ĐÀO TẠO YOGA VỚI VÕNG LỤA 20H THÁNG 3

Giải vô địch đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga Quốc tế 2023 được tổ chức từ ngày 29/9/2023 – 1/10/2023 tại Bangkok – Thái Lan nhằm đáp ứng nhu cầu cho người đam mê yoga Việt Nam và thế giới tạo một sân chơi mới lành mạnh, cổ vũ phong trào luyện tập và tuyển chọn ra những vận động viên xuất sắc từ đó lan tỏa bộ môn Yoga tới cộng đồng.

Chia sẻ về sân chơi quốc tế dành cho những người yêu Yoga, master Phùng Nga cho biết: “Giải đấu này sẽ là nơi tạo ra một sân chơi mới lành mạnh, từ đó giúp giới thiệu quảng bá bộ môn Yoga và những điều tích cực mà Yoga mang lại. Với vai trò là một ban giám khảo được giao trọng trách tại giải Vô địch đấu trường Yoga Asana và Flow Yoga quốc tế 2023 tại Bangkok,Thái Lan, tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đảm bảo một giải đấu thành công, công bằng và đáng nhớ cho tất cả các VĐV tham gia”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY