Giám khảo Hoài Thương – Vai trò và trách nhiệm tại giải Vô địch đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga Quốc tế tại Bangkok – Thái Lan

Chào mừng đến với  Giải Vô địch đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga quốc tế 2023. Giải Vô địch đấu trường Yoga Asana và Flow Yoga quốc tế 2023 được tổ chức trực tiếp tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 29/9/2023 đến ngày 1/10/2023 với sự tham gia của gần 100 vận động viên, hứa hẹn một cuộc so tài kịch tính của Yoga Asana, nơi tinh thần và thể chất đối đầu không khoan nhượng. Bên cạnh đó, nội dung thi đấu tập thể Flow Yoga, với những động tác mềm mại hứa hẹn sẽ tạo nên tác phẩm nghệ thuật sống động. Trong khuôn khổ giải đấu, chúng ta không thể không nhắc vai trò quan trọng của đội ngũ ban giám khảo.

Hội đồng ban giám khảo cùng các đại biểu trong buổi lễ gặp mặt khởi động giải đấu Flow Yoga Quốc Tế 2023

Đại diện phải kể đến Giám khảo Hoài Thương– người đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự công bằng và chuyên nghiệp giải đấu năm nay.

Giám khảo Hoài Thương trong vai trò đại biểu ban giám khảo giải Vô địch Đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga Quốc tế 2023 tại Bangkok – Thái Lan

Giám khảo Hoài Thương không chỉ là một huấn luyện viên xuất sắc cô còn có trong mình bề dày kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực Yoga, truyền cảm hứng phong trào tập luyện thể thao mạnh mẽ trong cộng đồng và tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn yêu Yoga. Nhận thấy rõ năng lực, tinh thần trách nghiệm trong công việc cô đã được giao trọng trách ban giám khảo giải Vô địch Đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga Quốc tế 2023 tại Bangkok – Thái Lan.

Giám khảo Hoài Thương đã có những chia sẻ về quan niệm của mình “ Trong vai trò là một ban giám khảo, để đảm bảo sự công bằng và chuyên nghiệp trong giải đấu này tôi khẳng định bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực Yoga tôi sẽ nhìn nhận đưa ra những đánh giá công minh nhất cho các thí sinh

Có thể bạn quan tâm:  Từ doanh nhân trở thành Master Yoga đi thi đấu quốc tế cùng giáo viên Nguyễn Thị Lan

Qua những lời tâm sự chia sẻ từ giám khảo Hoài Thương chúng tôi thấy được sự khách quan tận tụy và chuyên nghiệp của master Hoài Thương trong công việc. Những điều đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các VĐV thể hiện tài năng và nỗ lực của mình một cách tốt nhất đảm bảo luật lệ và quy định của giải đấu được tuân thủ một cách nghiêm ngặt.

Chúng tôi cũng hy vọng rằng giải đấu sẽ diễn ra suôn sẻ, góp phần nâng cao tầm vóc của Yoga Việt và tạo điều kiện cho các VĐV Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY