HLV Kiều Oanh – Đảm đương nhiệm vụ trong vai trò ban giám khảo tại giải đấu Yoga Flow Quốc Tế 2023

Chiều ngày 19 tháng 8 năm 2023 tại Văn phòng Chính Phủ 37 Hùng Vương, Điện Biên, Hà Nội đã diễn ra lễ công bố khởi động Giải vô địch đấu trường Yoga Asana và Flow Yoga quốc tế 2023 tại Bangkok (Thái Lan ).

Buổi lễ gặp mặt các đại biểu và ban tổ chức của giải Vô địch đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga Quốc Tế 2023 tại Bangkok – Thái Lan

Tham dự sự kiện họp báo lần này có HLV Yoga Kiều Oanh , một Huấn Luyện Viên Yoga tài năng đã được tin tưởng giao vai trò ban giám khảo giải đấu Flow Yoga Quốc Tế 2023. Giám khảo Kiều Oanh đã chứng tỏ bản thân mình bằng việc không ngừng nỗ lực học hỏi tôi luyện bản thân,

Giải Vô địch đấu trường Yoga Asana và Flow Yoga quốc tế 2023 được tổ chức trực tiếp tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 29/9/2023 đến ngày 1/10/2023 với sự tham gia của gần 100 vận động viên, hứa hẹn một cuộc so tài kịch tính của Yoga Asana, nơi tinh thần và thể chất đối đầu không khoan nhượng. Bên cạnh đó, nội dung thi đấu tập thể Flow Yoga, với những động tác mềm mại hứa hẹn sẽ tạo nên tác phẩm nghệ thuật sống động.

Để có một Giải đấu thành công thì không thể thiếu hội đồng ban giám khảo, họ là những người có chuyên môn sâu về kiến thức cũng như kinh nghiệm kĩ năng để có thể nhìn nhận đưa ra những đánh giá công tâm , xác định các tiêu chí đánh giá chính xác nhất để tạo ra một môi trường cạnh tranh và đầy kịch tính nhưng vất rất công bằng cho tất cả các VĐV tham dự để họ đều có cơ hội bình đẳng để thể hiện tài năng của mình.

Có thể bạn quan tâm:  Chương trình khuyến mãi Yoga đón Giáng sinh – Chào năm mới

Chia sẻ tại giải đấu, giám khảo Kiều Oanh có những chia sẻ “Điều quan trọng không chỉ là thành tích hay danh hiệu mà mỗi VĐV mang về, mà còn là tinh thần thể thao và tình yêu dành cho Yoga mà họ đã thể hiện. Đồng thời trên cương vị là một ban giám khảo tôi khẳng định rằng bản thân sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định cùng với nền tảng kinh nghiệm kiến thức vốn có của mình tôi sẽ góp phần tạo nên một giải đấu chuyên nghiệp công tâm”

Hơn hết chúng tôi tin rằng đây sẽ là một khởi đầu để đưa bộ môn yoga từng bước tiến tới thể thao chuyên nghiệp quốc tế.  Yoga không chỉ là phương tiện để rèn luyện sức khỏe mà còn là một nghề xứng đáng được đầu tư và phát triển theo chiến lược của thể thao Việt Nam là phát triển kinh tế thể thao trong thời kỳ hội nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY