Bà Phạm Thị Cúc – Hoa hậu đại sứ doanh nhân toàn năng Châu Á thử thách bản thân ở một cương vị mới

Ngày 19/8/2023, lễ Hop báo công bố Giải vô địch đấu trường Yoga Asana và Flow Yoga quốc tế 2023 tại Bangkok (Thái Lan ) đã diễn ra thành công tại Văn phòng Chính Phủ 37 Hùng Vương, Điện Biên, Hà Nội

Tham dự sự kiện có bà Phạm Thị Cúc – Phó ban tổ chức giải đấu. Trong một cương vị hoàn toàn mới Hoa hậu Phạm Thị Cúc mong muốn đóng góp nhiều hơn vào thành công của chương trình nói riêng và sự lớn mạnh của cộng đồng yêu Yoga nói chung.

Giải Vô địch đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga Quốc 2023 tại Bangkok – Thái Lan nhằm  phát triển và khẳng định vị thế của Yoga Việt và Học viện Yoga Sống Khoẻ trên trường quốc tế. Giải đấu diễn ra từ ngày 29/9/2023 đến ngày 1/10/2023. Sự kiện đặc biệt này  không chỉ đánh dấu lần đầu tiên một giải đấu mang tên Đấu trường Yoga đỉnh cao được tổ chức tại Thái Lan, mà còn mang thông điệp tăng cường sự hiểu biết, giao lưu, và đoàn kết học tập lẫn nhau giữa 2 quốc gia Việt Nam và Thái Lan. Giải Vô địch Đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga Quốc tế không chỉ đơn thuần là một cuộc thi, mà còn là một hành trình trải nghiệm, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Bà Phạm Thị Cúc trong vai trò Phó ban tổ chức giải Vô địch Đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga Quốc tế 2023 tại Bangkok Thái Lan

Nữ doanh nhân Phạm Thị Cúc chia sẻ: “Chỉ khi chấp nhận thử thách bản thân ở những vai trò mới, bạn mới có thể khám phá ra những khả năng tiềm ẩn của chính mình.” Và quả thực là như vậy,mặc dù lần đầu giữ vai trò Phó ban tổ chức của một sự kiện họp báo tuy nhiên với những tích lũy từ nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự tận tụy trong vai trò là một Phó ban tổ chức nữ doanh nhân đã góp phàn tạo nên sự thành công xuất sắc của chương trình lần này.

Có thể bạn quan tâm:  Bậc thầy Yoga Kamal tiên phong mở ra cuộc cách mạnh Sức khỏe và Hạnh phúc tại Việt Nam

Nữ doanh nhân Phạm Thị Cúc đã chứng tỏ thực lực không chỉ bởi vẻ đẹp thông minh, hiện đại và tươi sáng, mà còn thể hiện là một phụ nữ tài năng trên mọi phương diện, từ tri thức đến khả năng kinh doanh. Người đẹp cũng chứng tỏ bản lĩnh của mình khi liên tục gặt hái được nhiều thành công Hoa hậu Áo dài và Á hậu 1 trong mùa thi đầu tiên của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á  Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài; Top 15 nữ doanh nhân trí thức được trao cúp Sen Vàng đất Việt 2018; đạt giải thưởng từ sân chơi khiêu vũ thể thao chuyên nghiệp.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn Ms. Phạm Thị Cúc vì sự đóng góp không ngừng và sự tận tụy trong vai trò là một Phó ban tổ chức xuất sắc.  Ban tổ chức tin rằng sự hiện diện của Cô trong giải đấu lần này sẽ đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng Yoga, lan tỏa tình yêu và sự hiểu biết về bộ môn thể thao này đến mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY