Vận Động Viên Yoga Việt Nam – Lê Thị Thu Hương Ghi Ấn Tượng Tại Giải Vô Địch Yoga Quốc Tế 2023 tại Ấn Độ

Ngày 30 tháng 7 năm 2023, tại giải vô địch đấu trường Yoga quốc tế diễn ra tại Mumbai – Ấn Độ, người hâm mộ Yoga trên khắp thế giới đã chứng kiến một sự kiện đáng nhớ khi vận động viên Lê Thị Thu Hương, người đang sinh sống tại p. Quảng Tâm, tp. Thanh Hóa, đã ghi dấu ấn tượng với thành tích xuất sắc giành được 2 huy chương vàng và 1 huy chương đồng, tự hào nền Yoga Việt

Lê Thị Thu Hương, sinh năm 1980, hiện là ủy viên ban quan hệ quốc tế, liên đoàn Yoga Việt Nam và đảm nhận vai trò quan trọng trong việc phát triển và lan tỏa bộ môn Yoga Quốc gia. Hiện đang là cán bộ phụ nữ và hội nông dân của phường Quảng Tâm. Bên cạnh đó, cô và chồng đã thành lập công ty TNHH may mặc xuất khẩu Sunshine, tạo công ăn việc làm cho gần 200 công nhân. Chính vì thế, Lê Thị Thu Hương được biết đến vì những đóng góp đáng kể trong phong trào Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, góp phần tạo dựng hình ảnh mạnh mẽ cho người nông dân Thanh Hóa.

Không chỉ là một vận động viên xuất sắc, Lê Thị Thu Hương còn là một giáo viên Yoga có uy tín và tâm huyết. Cuộc hành trình với Yoga của cô bắt đầu vào năm 2018, khi bộ môn này mới xuất hiện tại địa phương cô sống. Cảm nhận ngay những lợi ích to lớn từ việc tập Yoga, cô không ngần ngại tham gia khóa đào tạo HLV Yoga quốc tế và trở thành một giáo viên Yoga chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:  Ngô Thị Hà Phương - Nữ hoàng liên minh Yoga YSK với tinh thần lan tỏa tình yêu Yoga

Lê Thị Thu Hương đã tận dụng tất cả kinh nghiệm và kiến thức từ việc tập và giảng dạy Yoga để tự mình tiến xa trong sự nghiệp thể thao này. Cô hiện đang quản lí cơ sở 6 của Dairling Yoga trực thuộc học viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh Thanh Hóa.

Những thành tích xuất sắc tại giải vô địch đấu trường Yoga quốc tế 2023 tại Ấn Độ là minh chứng rõ ràng cho sự cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của Lê Thị Thu Hương. Cô đã thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa tâm hồn và thể chất, khẳng định vị trí của mình trong cộng đồng Yoga trong nước và quốc tế.

Chúc mừng Lê Thị Thu Hương với những thành công ngoạn mục tại giải vô địch Yoga quốc tế 2023 tại Ấn Độ. Hy vọng rằng những thành tích này sẽ tiếp thêm động lực và đam mê cho cô trong hành trình phát triển và lan tỏa giá trị của bộ môn Yoga tại Việt Nam và trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY