Huấn luyện viên Yoga Quang Minh gây thích thú với những tư thế Yoga điêu luyện

Đối với nhiều người yêu thích bộ môn yoga, Trương Quang Minh không phải là một cái tên xa lạ. Anh là giám đốc Học viện Yoga Sống Khoẻ chi nhánh tại Bình Định. Đang điều hành và quản lý hệ thống 4 chi nhánh Yoga Quang Trung với gần 500 học viên. Là huấn luyện viên Yoga với các chuyên môn Yoga giảm cân, Yoga nâng cao, Yoga trị liệu và là giảng viên đào tạo huấn luyện viên Yoga của Học viện Yoga Sống Khoẻ.

31 tuổi, sở hữu Huy chương vàng Yoga đơn asana tại giải Yoga toàn quốc lần thứ nhất, Huy chương bạc nội dung đơn Yoga nghệ thuật, huy chương đồng nhóm Yoga nghệ thuật tại Festival Yoga Thành Phố Hồ Chí Minh mở rộng lần 1 – 2017. Bằng việc kết hợp nhuần nhuyễn  những bài học từ các bậc thầy yoga trên thế giới và kỹ năng vốn có của mình anh đã sáng tạo nên các tư thế mang dấu ấn riêng và chiến thắng nhiều cuộc thi lớn.

“Sức khỏe không phải là món hàng để mặc cả. Nó phải được giành lấy bằng mồ hôi của bạn.”: chia sẻ với phóng viên Thế giới đẹp Plus.

Ngày nay xã hội chúng ta đang sống có quá nhiều điều ảnh hưởng đến sức khỏe, sức khỏe chỉ thật sự là vàng hay vô giá khi chúng ta đang mất nó hoặc mất nó hoàn toàn. Thể dục là liều thuốc phòng và chữa bệnh tốt nhất, còn Yoga sẽ cho chúng ta nhiều hơn thế. Hãy nghiêm túc luyện tập, lắng nghe cơ thể, cảm nhận từ trái tim, trao yêu thương cho bản thân mình để thấy cuộc sống tuyệt vời hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Yin Yang Yoga- Khóa đào tạo HLV Yoga 500h Quốc tế cùng Master Thanh Thùy

Không ngừng học hỏi và phát triển bản thân

Dù đã trở thành một huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, một Master đào tạo và bồi dưỡng hàng trăm tài năng trẻ cho bộ môn thể thao Yoga Việt, nhưng Trương Quang Minh chưa bao giờ ngừng học hỏi. Khi rảnh rỗi, ngoài việc nâng cao kỹ thuật chuyên môn, anh dành thời gian đọc sách và lấy cảm hứng tập luyện từ thiên nhiên. Không ngừng rèn luyện : thân , tâm, trí để cơ thể được mở mang và lĩnh hội Yoga tốt hơn.

Đến với chuỗi sự kiện Festival Yoga, Anh chia sẻ: “Tôi sẵn sàng ủng hộ và tham gia các phong trào Yoga trên toàn Quốc. Đến với cuộc thi Miss Yoga với vai trò là Ban cố vấn, tôi mong muốn mang đến cuộc thi những tài năng sáng giá nhất và chia sẻ với cộng đồng yoga toàn quốc những kinh nghiệm quý báu của bản thân. Không ngừng học hỏi giao lưu, kết nối và xây dựng phong trào địa phương, kêu gọi nhà tài trợ để phát triển phong trào Yoga không ngừng phát triển rộng rãi.”

“Điều tôi thích nhất khi dạy là nhìn thấy nụ cười xuất hiện trên khuôn mặt của ai đó khi họ nhận ra rằng họ có thể làm những điều mà họ nghĩ là không thể, cả về thể chất và tinh thần”.

Theo: ThegioidepPlus

LIÊN HỆ NGAY