HLV Yoga- Yến Dân “Câu chuyện Yoga một tình yêu- một tương lai”

Những ngày cuối tháng tư khi cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2021 đang ngày càng nóng lên và đến gần hơn với đêm bán kết, BTC Cuộc thi đang gấp rút nhận hồ sơ thí sinh, và thật sự bất ngờ trước các nhan sắc diễm lệ, trong đó gây thương nhớ phải nói đến thí sinh Bùi Thị Yến Dân- Yogi đến từ Bình Thuận- hiện là giám đốc học viện Yoga Sống Khỏe – chi nhánh Bình Thuận. Người Bình Thuận luôn thân thiện, chân tình và nồng ấm – đây cũng là điều mà ai cũng sẽ cảm nhận được khi  tiếp xúc Yogi Yến Dân.

Từ người con xinh đẹp của quê hương Bình Thuận…

Tới từ thành phố Binh Thuận, Huấn luyện viên Yoga- Yến Dân sở hữu nét đẹp rất tây đầy quyến rũ, ánh mắt sâu hút hồn và nụ cười tỏa nắng níu kéo mọi ánh nhìn. Thân hình chuẩn đẹp người mẫu, khiến nhiều chị em phải ghen tị.

Bén duyên với Yoga khi gặp các vấn đề về tâm lý sau sinh, tính đến nay Yến Dân đã có nhiều năm kinh nghiệm học, giảng dạy và đào tạo Yoga chuyên nghiệp. Các lớp học của chị tập trung vào chuyên môn Yoga trị liệu, cải thiện sức khỏe  và đặc biệt là Yoga Bầu.

Là một Yogi tâm sắc ven toàn đồng thời cũng là môt Huấn luyện viên Yoga, Yến Dân mong muốn thông qua Yoga có thể truyền đi những giá tri thể thao tích cực. Với mục tiêu kiến tạo nên một không gian kết nối đa chiều, mở rộng trái tim để yêu thương, mở rộng vòng tay để chia sẻ và cùng tạo nên các gắn kết trong cộng đồng, hướng đến việc cộng đồng yoga Việt Nam ngày một lớn mạnh, nhanh chóng kết nối, bắt nhịp được với cộng đồng yoga quốc tế.

Có thể bạn quan tâm:  Tuyển sinh lớp đào tạo Huấn luyện viên Yoga 200h Khóa 117- Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Quảng Nam

…đến nữ Yogi vạn người mến mộ

Nhờ sự chủ động, ham học hỏi, Yến Dân đã dành cho mình rất nhiều bài học quý báu. Nhưng đường sự nghiệp của một Yogi giờ là dễ dàng, nó phụ thuộc rất nhiều vào nhẫn lại, kiên trì dám ước mơ và can đảm là điều làm ít ai có thể làm được. Cô chia sẻ:“ Yoga là khởi đầu mọi bình an trong tôi”. Cô luôn sống và tuân thủ phương châm giống như câu châm ngôn cô yêu thích: “Yoga không xoá bỏ chúng ta khỏi thực tại hoặc những trách nhiệm của cuộc sống thường nhật, mà là đặt chúng ta một cách vững chắc và kiên định trong nền tảng của những trải nghiệm. Chúng ta không vượt quá giới hạn của cuộc sống, mà thay vào đó sẽ trở lại với những hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Tâm tình của nàng Yogi về điều tốt đẹp trong Yoga và truyền đi thông điệp để nhiều người yêu Yoga hơn nữa?

Yoga sẽ đưa bạn về với con người thật của bạn. Khi bạn thực sự hiểu về các triết lý của Yoga, và thực sự hòa nhập mình vào các tư thế Yoga, nhìn sâu được vào trong con người bạn, bạn sẽ dần hiểu được chúng ta có sức mạnh hơn chúng ta nghĩ, chúng ta biết yêu thương muôn loài hơn chúng ta tưởng, chúng ta có lòng trắc ẩn, có sự cảm thông và bao dung hơn chúng ta của ngày hôm qua, chúng ta tốt đẹp hơn rất nhiều so với những gì chúng ta đang thể hiện ra bên ngoài. Yoga thực sự có thể “đánh thức Con người tuyệt đẹp của bạn”

Có thể bạn quan tâm:  Tuyển sinh khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga Trị liệu 100h K9-Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Tp. HCM II

Đến nay, trên cương vị là giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe – chi nhánh Bình Thuận, cô vẫn miệt mài hỗ trợ các học viên và cả giáo viên Yoga về chuyên môn, tổ chức kết nối và định hướng, giới thiệu Yoga tới nhiều đia phương trên đia bàn thanh phố Bình Thuận. Vậy là bằng tình yêu, tâm huyết và trăn trở, cô gái Yến Dân mảnh mai nhưng đầy nhiệt huyết đã tạo nên sức mạnh lan tỏa thần kỳ, giúp phong trào tập Yoga được phát triển rộng khắp tại Tỉnh của thành phố Bình Thuận.

Cô sẵn sàng tham dự các hoạt động, chương trình như Miss Yoga Việt Nam 2021 để giao lưu, học hỏi nhiều hơn nữa. “Là một người luôn luôn chú trọng việc bồi đắp Trí tuệ, kiến thức, tâm hồn và sức khỏe thế chất, Yến Dân tin rằng mình sẽ góp phần làm cho Cuộc thi trở nên giá trị hơn”. Thông qua hoạt động sân chơi này, Cô mong muốn hình ảnh của mình, lý tưởng của mình được lan tỏa, và từ đó,  có cơ hội được đóng góp nhiều hơn cho Cộng đồng Việt Nam, thực hiện sứ mệnh của cuộc đời mình.

Nhật Hạ

LIÊN HỆ NGAY