HỌC ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN (GIÁO VIÊN) YOGA Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Dạy Yoga là một nghề vừa có thu nhập cao lại mang lại sức khỏe, niềm vui và sự cân bằng. Con người ngày càng hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, muốn hướng tới phương pháp rèn luyện, hỗ trợ và chữa trị bệnh lý một cách tự nhiên. Người giáo viên, huấn luyện viên Yoga cũng như một người bác sỹ vậy, không những hướng dẫn học viên chăm sóc sức khỏe mà còn hướng dẫn họ rèn luyện cả ý chí, tinh thần. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo huấn luyện viên Yoga với nhiều trường phái khác nhau, các bạn hãy tham khảo và tỉnh táo để lựa chọn một trung tâm đào tạo uy tín nhất nhé.

Học viện Yoga Sống Khỏe được thành lập từ năm 2013, được sáng lập bởi Bà Vũ Hồng Yến, từng Tốt nghiệp Thủ Khoa Trường Đại Học Thể Dục Thể Thao Hà Nội, Sở hữu 3 bằng cử nhân, một bằng thạc sĩ Yoga, Phó Trưởng ban Truyền thông Liên đoàn Yoga Việt Nam, Phó ban tổ chức Miss Yoga VN; festival Yoga tại Ninh Bình 2019 phó ban tổ festival yoga 2020 tại Thanh Hoá

Từ một cơ sở ban đầu, xuất phát điểm tại thành phố Nam Định, sau đó lan tỏa và phát triển hơn 25 chi nhánh ở các tỉnh, thành phố trên toàn Việt Nam. Hiện tại trụ sở chính của học viện đặt tại Vin Home Ocean Park Hà Nội. Học viện Yoga Sống Khỏe là một tổ chức của Liên đoàn Yoga Việt Nam, đã từng đăng cai tổ chức Festival Yoga 2018 tại Ninh Bình. Tổ chức nhiều khóa tập huấn cấp chứng chỉ Liên đoàn Yoga việt Nam. Trong những năm qua, Học viện Yoga Sống Khỏe đã đạt những thành tựu nhất định, đã tổ chức hơn 70 khóa đào tạo HLV Yoga trên toàn quốc.

Là đối tác chiến lược của 3 trường đại học danh tiếng. Đại học TDTT Hà Nội, Đại học TDTT Đà Nẵng, Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Các khóa đào tạo HLV, học viện với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm giảng dạy các khóa học uy tín đứng đầu cả nước. Đáp ứng đầu đủ nhu cầu, nguyện vọng với nội dung phong phú, khoa học, học viên được học các nền tảng Yoga cơ bản, kỹ năng xây dựng giáo án, kỹ năng giảng dạy, giải phẫu cơ thể trong yoga. Yoga với các dụng cụ hỗ trợ, gạch, vòng, bóng, gậy, dây,… yoga đôi, yoga bầu, yoga kid. Học viên được cấp giáo trình, tài liệu, vở ghi, áo đồng phục. Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Học viên học xong khóa 200h sẽ có đủ điều kiện để tham gia các lớp Tập huấn của Liên đoàn Yoga Việt Nam tổ chức.

Học viện Yoga Sống Khỏe đã tiên phong chuyển đổi mô hình lớp học theo hướng online và học từ xa. Mang lại những hiệu quả và chất lượng tuyệt vời. Ngoài việc học những kiến thức về Yoga, học viên còn được học về các chiến lược kinh doanh online vô cùng cần thiết trong giai đoạn dịch bênh diễn biến phức tạp.

 

Hơn 8 năm hoạt động bền vững, đến nay Học viện Yoga Sống Khỏe Việt Nam tự hào khẳng định thương hiệu là nơi đào tạo HLV Yoga số 1 Việt Nam, Là đơn vị tiên phong trong phong trào xã hội hóa Yoga với cộng đồng Yêu Yoga gần 10,000 thành viên. Thực hiện mục tiêu là hoàn thành sứ mệnh là mang sức khỏe đến cộng đồng. Học viện Yoga Sống Khỏe đã không ngừng đầu tư nâng cấp chương trình học chuẩn, đáp ứng cho mọi nhu cầu của Học viên. Mang đến cho học viên sự trãi nghiệm tuyệt vời, khám phá và vượt qua giới hạn của bản thân để chiến thắng và chinh phục chính mình. Với sức lan tỏa sâu rộng và nhiệt huyết của các Giảng viên đã giúp học viên hoàn toàn thay đổi không chỉ hình thể mà còn thay đổi cả thế giới quan, hướng con người đến giá trị tích cực nhân văn, yêu cái đẹp, sống vì mình và vì cộng đồng, xã hội.

Đăng kí ngay khóa học đào tạo HLV Yoga 200H của “Học viện Yoga Sống Khỏe” để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà bạn chưa từng có ở bất cứ nơi đâu.

-Nhật Hạ-