Top 5 xuất sắc nhất của Miss Yogi Sống Khỏe toàn quốc 2024, Người đẹp áo dài gọi tên Vũ Phương Thảoo

Trong đêm chung kết của cuộc thi Miss Yogi Sống Khỏe toàn quốc 2024, Vũ Phương Thảo – cô gái Hà Nội đến từ CLB Yoga Sống Khỏe trụ sở chính Hà Nội đã xuất sắc giành được giải thưởng Người đẹp áo dài và lọt vào Top 5 người đẹp xuất sắc nhất của cuộc thi.

Top 5 người đẹp xuất sắc nhất Miss Yogi Sống Khỏe toàn quốc 2024

Miss Yogi Sống Khỏe toàn quốc 2024 là cuộc thi sắc đẹp dành cho những người yêu thích và theo đuổi Yoga, nhằm tôn vinh những giá trị về sức khỏe, tinh thần và vẻ đẹp của Yoga của cộng đồng Yoga Sống Khỏe. Cuộc thi đã thu hút hơn 200 thí sinh từ khắp cả nước tham gia, qua các vòng sơ khảo và vòng chung kết đã chọn được 22 người đẹp.

Vũ Phương Thảo là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi, với nhan sắc thanh tú, thần thái tự tin. Bạn Thảo đã chinh phục được ban giám khảo và khán giả bằng những màn trình diễn áo dài ấn tượng cùng phần trình diễn catwalk đỉnh cao, cũng như những câu trả lời thông minh không kém phần sâu sắc trong phần thi ứng xử của top 5 Miss Yogi Sống Khỏe 2024

Người đẹp Vũ Phương Thảo thướt tha trong tà áo dài

Bạn Thảo cho biết, bạn đến với Yoga để nâng cao sức khỏe, tinh thần và cải thiện vóc dáng. Bạn được dẫn dắt bởi Master Oanh My – một giảng viên uy tín và có kinh nghiệm Yoga lâu năm ở Hà Nội. Đến với Yoga Sống Khỏe, bạn thấy yêu Yoga hơn và cảm nhận được giá trị mà Yoga mang lại, muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp ấy tới cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm:  DINH DƯỠNG HỢP LÍ CHO NGƯỜI TẬP LUYỆN YOGA
Vũ Phương Thảo với niềm đam mê Yoga

Bạn Thảo cũng chia sẻ về hoạt động chuyên môn của bản thân, bạn nói: “Hành trình với Yoga của mình vẫn đang trên con đường bồi dưỡng và xây dựng, mình đang theo học để xây dựng những kinh nghiệm, trải nghiệm của mình để lan tỏa giá trị đó tới cộng động. Mình mong một ngày không xa mình sẽ có thể giống như Master Oanh My và các giáo viên khác, có thể hướng dẫn và giảng dạy những kiến thức Yoga bổ ích đến với mọi người.”

Vũ Phương Thảo xuất sắc với phần thi ứng xử

Bạn Thảo cũng có một châm ngôn sống yêu thích: “Yoga là phương pháp chữa lành mọi nỗi đau”. Bạn Thảo mong muốn được chia sẻ những điều tốt đẹp về Yoga và lan toả giá trị của Yoga mà bạn nhận được tới cộng đồng, thực hiện sứ mệnh của mình mang những giá trị tốt đẹp của Yoga đến với cuộc đời này.

Khoảnh khắc đáng nhớ với danh hiệu ” Người đẹp áo dài ” của Vũ Phương Thảo

Với thành tích xuất sắc của mình, bạn Vũ Phương Thảo đã góp phần nâng cao hình ảnh và uy tín của CLB Yoga Sống Khỏe, cũng như khẳng định vai trò và tầm quan trọng của Yoga trong cuộc sống hiện đại. BTC xin chúc mừng và cảm ơn bạn Thảo đã mang đến những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa cho cuộc thi Miss Yogi Sống Khỏe toàn quốc 2024.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY