Chúc mừng lễ tốt nghiệp Khóa Đào Tạo HLV Yoga 200H K150 và Chứng Nhận Chuyên Môn Nghiệp Vụ Liên Đoàn K21

Vừa qua nằm trong khuôn khổ Gala Vinh danh kiện tướng Yoga – VĐV- HLV Yoga tiêu biểu và Miss Yogi Sống Khỏe Toàn quốc 2024, Học viện Yoga Sống Khỏe đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 30 học viên xuất sắc đã chính thức kết thúc khóa đào tạo HLV Yoga 200h cấp bằng quốc tế K150, và 60 học viên đã tốt nghiệp khóa cấp chứng nhận Chuyên môn nghiệp vụ liên đoàn Yoga Việt Nam K21. Sự kiện lễ trao chứng nhận diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, tạo nên niềm vui và hạnh phúc cho tất cả những người tham gia.

Cô Huyền Trần – GĐ Học viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh Phú Thọ –  giáo viên chủ nhiệm lớp K150

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô Huyền Trần – GĐ Học viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh Phú Thọ –  giáo viên chủ nhiệm lớp – người đã là nguồn động viên và nguồn cảm hứng không ngừng cho tất cả các học viên. Với sự dẫn dắt tận tâm, cô Huyền Trần không chỉ truyền đạt kiến thức và kỹ năng Yoga một cách chuyên sâu mà còn tạo điều kiện cho sự phát triển cá nhân và tinh thần của mỗi học viên.

Chúc mừng các học viên đã vượt qua những thách thức và hoàn thành khóa học với thành công. Bằng sự nỗ lực và lòng đam mê, các bạn đã xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp HLV Yoga của mình. Chúng tôi tin rằng, với bằng cấp và kiến thức mà bạn đạt được, các bạn sẽ là những người thầy Yoga xuất sắc, đem lại niềm tin và sức khỏe cho cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm:  Truyền hình VTV đưa tin sự kiện đồng diễn Yoga 500 người chào mừng ngày quốc tế Yoga 21/6

Yoga Sống Khỏe xin cam kết tiếp tục đồng hành cùng các học viên trên hành trình phát triển con đường Yoga của mình. Chúng tôi hy vọng rằng những giá trị và tinh thần của Yoga sẽ được lan tỏa, mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho nhiều người.

Tìm hiểu về các khóa học của Học viện Yoga Sống Khỏe tại đây: https://yogasongkhoe.com/product/khoa-dao-tao-hlv-yoga-500h-quoc-te/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY