Giáo viên Yoga Lê Thị Huyền và hành trình trở thành VĐV Chuyên nghiệp tại Đấu trường Yoga Quốc tế 2023

Vận động viên Lê Thị Huyền đã có một hành trình rực rỡ, đáng ghi nhớ, đầy tự hào tại Giải Vô địch Đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga Quốc tế 2023 tại Bangkok, Thái Lan. Thông qua phần thể hiện của mình tại cuộc thi, Lê Thị Huyền đã thực hiện được giấc mơ Yoga của mình.

VDV Lê Thị Huyền gành chiến thắng với giải thưởng trên tay

Với lòng yêu nghề và mong muốn được kết nối những người có cùng đam mê sở thích, cô đã chứng minh rằng Yoga không chỉ là một hình thức thể dục, mà cách tốt nhất để kết nối tâm hồn với cơ thể, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều yogi. Cô đã có một màn trình diễn tuyệt vời, thể hiện sự uyển chuyển tạo ra những khoảnh khắc đẹp đẽ như một vì sao.

 

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI YOGA

Mục đích ban đầu của Huyền chỉ luyện tập để cải thiện, nâng cao tình hình sức khỏe. Dù đã uống nhiều loại thuốc nhưng không có tiến triển, cô tìm đến Yoga và Yoga đã giúp sức khỏe của cô tốt hơn rất nhiều. Cũng nhờ đó cô bén duyên và trở thành giáo viên, huấn luyện viên, vận động viên Yoga.

Tiếp cận với Yoga đã khiến cô thay đổi nhận thức hoàn toàn về bộ môn Yoga – một phong cách sống mới, một giá trị văn hóa mới. Không chỉ dừng lại ở việc cải thiện sức khỏe, Lê Thị Huyền còn mong muốn lan tỏa giá trị đúng đắn và hiệu quả của Yoga đến với cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm:  Yogi Thảo Thùy và hành trình đam mê yoga bất tận đến với giải đấu Yoga quốc tế tại Thái Lan

ƯỚC MUỐN CỦA MỘT YOGI

Trên con đường hiện thực hóa ước mơ của mình, Lê Huyền đã không ngần ngại chia sẻ rằng trong tương lai cô sẽ giúp được thật nhiều người khỏe mạnh từ thân thể và tâm trí thông qua việc luyện tập Yoga hàng ngày, đồng thời lan tỏa, chia sẻ những kiến thức giúp hiểu rõ cơ thể mình hơn đến với cộng đồng.

Ở cương vị là một vận động viên tham gia cuộc thi, Huyền mong rằng các Yogi khác sẽ lấy cô làm nguồn cảm hứng trở nên tự tin hơn để bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình, tự tin để tỏa sáng như những vì sao.

 

CUỘC THI VÀ NHỮNG BÀI HỌC

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết các VĐV đã cống hiến cho người yêu thích đam mê thể thao nói chung và bộ môn Yoga nói riêng những vũ đạo nghệ thuật, asana đẹp mắt đến từ các nội dung thi đấu.

VDV Lê Thị  Huyền cùng đội thi biểu diễn tiết mục Yoga Flow

Giải vô địch Đấu trường Asana Yoga & Flow Yoga Quốc tế 2023 nhằm phát triển phong trào tập luyện Yoga, góp phần đưa Yoga Việt Nam hiện diện trên bản đồ Yoga thế giới. Không chỉ là cuộc thi, Giải vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023 còn là dịp để yoga Việt Nam cọ sát và học hỏi với trình độ yoga quốc tế, nâng cao tinh thần và ý chí luôn vươn lên của người Yogi.

Có thể bạn quan tâm:  Đào tạo huấn luyện viên yoga cấp bằng quốc tế 500h
Khoảnh khắc đầy xúc động của VDV Lê Thị Huyền

Những cảm xúc tuyệt vời mà chỉ có thi đấu mang lại, Huyền hạnh phúc chia sẻ : “Cuộc thi đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các CLB, những người yêu thích tập luyện Yoga, cùng nhau hướng đến cuộc sống tươi đẹp hơn.” Có thể thấy, giá trị của niềm đam mê với bất kì điều gì cũng giúp bạn đi cao đi xa hơn nữa trong tương lai như VĐV Lê Thị Huyền của chúng ta đã và đang thực hiện.

Lê Huyền đã cho chúng ta thấy niềm đam mê và tấm lòng nhân văn cao cả có thể vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Cô là một nguồn cảm hứng cho tất cả những ai muốn luyện tập Yoga, trở thành một Yogi chân chính, truyền tải đi những giá trị mà Yoga mang lại cho cộng đồng.

Động tác trên nền nhạc Flow Yoga được VDV Lê Thị  Huyền thể hiện

Trong tương lai, Lê Thị Huyền sẽ còn tiếp tục phát triển sứ mệnh của bản thân mình với cộng đồng Yoga và cộng đồng xã hội. Chúng ta hãy luôn theo dõi và cổ vũ cho cô gái ấy trên chặng hành trình biến giấc mơ trở thành sự thật.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY