Khoảnh khắc Á hoàng 1 Nữ hoàng Yogi Sống Khỏe 2024 gọi tên Yogi Trần Thị Thùy Liên

Vượt qua hàng trăm cô gái tài sắc từ vòng sơ khảo đến chung kết, Trần Thị Thùy Liên được gọi tên trở thành Á hoàng 1 đầy tài năng của Miss Yogi Sống Khỏe toàn quốc 2024

Trần Thị Thùy Liên trong trang phục áo dài

 Tối ngày 06/01/2024, sau hơn 1 tháng kể từ khi cuộc thi được phát động, đêm chung kết Nữ hoàng Yoga Sống Khỏe đã được tổ chức tại sân khấu The Reed, thành phố cố đô Ninh Bình.Trong đêm chung kết, top 22 thí sinh đã có phần trình diễn trang phục áo dài truyền thống rực rỡ sắc màu giúp các thí sinh của Miss Yoga Sống Khỏe 2024 khoe trọn vẹn nét yêu kiều, đường cong duyên dáng. Những bước đi uyển chuyển của các thí sinh trong trang tà áo dài truyền thống đã thật sự thuyết phục được Ban giám khảo.

Người đẹp Trần Thị Thùy Liên ngôi sao sáng của Miss Yogi Sống Khỏe toàn 2024

Ngay sau những phần trình diễn của các thí sinh, ban giám khảo đã lựa chọn ra danh sách top 5 thí sinh xuất sắc nhất. Nhờ tài trí và phần thi trả lời ứng xử đầy thuyết phục Trần Thị Thùy Liên đã được xứng tên trong top 3 Miss Yogi Sống Khỏe toàn quốc 2024. Trải qua các vòng thi đầy căng thẳng, bằng sự duyên dáng, thông minh của mình, Trần Thị Thùy Liên đã trở thành Á hoàng 1 Miss Yogi Sống Khỏe 2024.

Top 3 người đẹp xuất sắc nhất miss Yogi sống khỏe

Cô nàng đến từ Đồng Nai mang đến cho Miss Yogi Sống Khỏe 2024 phương châm sống ý nghĩa: “Chúng ta đều nhỏ bé như những hạt cát trên sa mạc, hãy sống có giá trị và đừng để mình trở thành là 1 hạt cát vô danh”. Cũng nhờ phương châm sống này mà Trần Thị Thùy Liên đã tự tin khẳng định được bản thân và tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp.

Có thể bạn quan tâm:  KAR Group và CTCP Tập Đoàn ELITE LIFE Nhà tài trợ cho Nữ hoàng liên minh Yoga YSK
Trần Thị Thùy Liên tự tin với màn catwalk
Nhan sắc đời thường của á hoàng 1 Miss Yogi Sống Khỏe toàn quốc 2024

Kết thúc cuộc thi, cô chia sẻ rằng bản thân Tham gia cuộc thi với tinh thần giao lưu, kết nối, không đặt nặng mục tiêu giành giải thưởng thế nên khi giành giải Á hoàng 1 cuộc thi Miss Yogi Sống Khỏe 2024 cô đã rất bất ngờ và cảm thấy vô cùng hạnh phúc với danh hiệu Á hoàng 1. Thông qua chương trình, Trần Thị Thùy Liên mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Yoga tới cộng đồng bởi với cô Yoga là sức mạnh và vẻ đẹp cho cơ thể, cho trí não và cả tâm hồn.

Miss Yogi Sống Khỏe toàn quốc 2024 là cuộc thi nhan sắc hằng năm do Học Viện Yoga Sống Khỏe tổ chức nhằm giới thiệu và nâng cao hình ảnh bộ môn Yoga, giúp mọi người hiểu rõ hơn về sự tích cực mà Yoga hướng đến. Chương trình là hoạt động tôn vinh vẻ đẹp giá trị của những người đam mê Yoga, là sự kiện diễn ra thường niên và đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi khi nhắc về học viện Yoga Sống Khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY