Du học Yoga Ấn Độ trong tầm tay cùng Học Viện Yoga Sống Khoẻ

Hợp tác quốc tế là một trong các hoạt động hàng đầu luôn được Học viện Yoga Sống khỏe Việt Nam chú trọng và đẩy mạnh phát triển, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế và định hướng đào tạo dài hạn. Học viện Yoga Sống khỏe  không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác, hiện nay Học viện đã có nhiều chương trình hợp tác với các tổ chức, các hội chuyên khoa trên thế giới.

Đầu tháng 9/2022 vừa qua, Cô Vũ Hồng Yến giám đốc Học viện Yoga Sống khỏe đã có buổi làm việc với Đại học Yoga SỐ 1 Thế giới – “Đại học Dev Sanskriti Vishwavidyalaya”.

Dev Sanskriti Vishwavidyalaya, hay còn gọi là ” DSVV ” là một trường đại học lớn nhất Ấn Độ tọa lạc tại Shantikunj gần thành phố Haridwar thuộc bang Uttarakhand . Được thành lập vào năm 2002 theo hoạt động của Hội đồng Lập pháp Uttarakhand. Các lĩnh vực nghiên cứu chính bao gồm Ayurveda và Yagyopathy, tâm lý học tổng thể, khoa học về thần chú Vệ Đà và các ứng dụng điều trị của nó, triết học và khoa học về yoga , Sadhana, thần chú và tantra và khoa học tâm linh. Hiện trường có hơn 5000 sinh viên theo học tới từ các quốc gia khác nhau trên Thế giới. Ngôi Trường hiện nay được coi là “Trái tim tâm linh” của Ấn Độ.

Tại buổi làm việc, Bậc thầy nổi tiếng của nền Yoga Ấn Độ- Tiến sĩ Chinmay Pandya ji, Phó hiệu trưởng trường Dev Sanskriti Vishwavidyalaya Shantikunj Haridwar cho hay: “Chúng tôi là trường Đại học tốt nhất Thế giới về giảng dạy Yoga- nơi hun đúc những bậc thầy Yoga thực thụ, sẵn sàng làm điều gì đó cao cả cho đất nước và thế giới nói chung. Phương châm của chúng tôi là phát triển toàn diện cho học viên, được thực hiện thành công nhờ sự đóng góp tận tâm của đội ngũ giảng viên lành nghề, hiệu quả và có năng lực. Một số lượng lớn sinh viên đã trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan khác nhau như dạy yoga, trị liệu..”

Có thể bạn quan tâm:  Chi nhánh Vinh - Học viện Yoga Sống Khoẻ chào đón thêm một thế hệ Huấn luyện viên Yoga mới

Về phía Học viện Yoga Sống Khỏe Việt Nam, Bà Vũ Hồng Yến-Phó chủ tịch Liên đoàn Thể thao Yogasana Châu Á, giám đốc Liên minh Yoga Quốc tế tại Việt Nam, Uỷ viên ban chấp hành- Trưởng ban chuyên môn Yoga cho mọi người Liên đoàn Yoga Việt Nam, Tổng Giám Đốc Học Viện Yoga Sống Khỏe mong muốn: “Sự hợp tác giữa Học viện Yoga Sống Khỏe với Đại học Dev Sanskriti Vishwavidyalaya lần này sẽ là sự khởi đầu mới cho hành trình mang yoga Việt đến với Thế giới. Mục tiêu của chương trình này là nâng cao năng lực nghiên cứu và giảng dạy cho giảng viên Yoga các chương trình đào tạo 300h và 500h. Trao đổi học viên và giảng viên trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, phục vụ công tác đào tạọ giảng viên Yoga chuyên nghiệp.”

Theo đó, Trường Đại học Dev Sanskriti Vishwavidyalaya sẽ có chương trình du học 7 ngày dành cho học các khóa của Học viện Yoga Sống Khỏe trên toàn quốc. Học viên sẽ có cơ hội về với “cái nôi” của nền Yoga. Tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các loại hình của Yoga Ấn Độ, dưới sự giảng dạy của những Bậc thầy Yoga hàng đầu Ấn Độ.  Nguồn năng lượng mà đất nước Ấn Độ sản sinh ra chính là sự diệu kỳ thuần khiết. Cũng theo thỏa thuận, thời gian sắp tới trường sẽ trao nhiều suất học bổng cho sinh viên tại Việt Nam. Mở ra cơ hội học tập và trau dồi chuyên môn Yoga cho nhiều người hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm:  HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM TÀI NĂNG YOGA 2023- TRINH PHỤC NGÔI VỊ QUÁN QUÂN

Nếu bạn đang quan tâm đến nghề huấn luyện viên Yoga thì thực sự đây là một cơ hội rất lớn để có một bước tiến dài trên con đường sự nghiệp của mình vì những gì chúng tôi mang đến chính xác là những thứ cấp thiết, những yếu tố mang tính định hướng lâu dài. Việc hợp tác lần này sẽ tạo cơ hội cho những người học trên khắp Việt Nam được tiếp cận với chương trình đào tạo về chuyên ngành Yoga chính quy, bài bản, chuyên nghiệp, ở ngôi trường Yoga hàng đầu Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY