Cô Vũ Hồng Yến đảm nhiệm vai trò Tổng trọng tài tại giải đấu Festival Yoga Hoa Phượng

Thành phố cảng Hải Phòng – vừa qua, đã tổ chức thành công Festival Yoga Hoa Phượng, một giải đấu yoga đầu tiên và đặc biệt với sự tham gia của các VĐV tài năng. Điều hành giải đấu trong vai trò Tổng trọng tài là Cô Vũ Hồng Yến – chủ tịch Liên minh Yoga Thế giới YSK và cũng là chủ tịch Học viện Yoga Sống Khỏe.

Cô Vũ Hồng Yến trong vai trò Tổng trọng tài tại giải đấu Festival Yoga Hoa Phượng

Giải đấu Festival Yoga Hoa Phượng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu mến yoga và những người quan tâm đến sức khỏe và cân bằng trong cuộc sống. Với sự tham gia của Cô Vũ Hồng Yến trong vai trò Tổng trọng tài điều hành giải đấu, đã đảm bảo sự chuẩn bị và tổ chức chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho các VĐV thể hiện tài năng và trình diễn các động tác yoga đẹp mắt và sáng tạo.

Đồng thời, giải đấu cũng có sự góp mặt của bà Dương Ngọc Hồng, giám đốc kinh doanh – Học viện Yoga Sống Khỏe, đại diện đơn vị tài trợ và đồng hành hỗ trợ các hoạt động chuyên môn của giải đấu.

Bà Dương Ngọc Hồng, giám đốc kinh doanh – Học viện Yoga Sống Khỏe nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức giải đấu

Gửi lời chúc mừng tới tất cả các Vận Động Viên đã nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra những phần thi xuất sắc đóng góp cho 1 mùa Festival Yoga Hoa Phượng thành công rực rỡ.

Những phần quà từ nhà tài trợ Học viện Yoga Sống Khỏe được trao cho tổ trọng tài của giải đấu
Cô Vũ Hồng Yến trao Huy chương và bằng khen cho các vận động viên giành chiến thắng

Festival Yoga Hoa Phượng đã ghi dấu ấn đầu tiên trong lịch sử thi đấu Yoga tại Hải Phòng và tạo nên một sân chơi bổ ích cho cộng đồng yêu yoga. Sự tham gia và hỗ trợ từ Cô Vũ Hồng Yến và Học viện Yoga Sống Khỏe đã góp phần quan trọng vào thành công của sự kiện này. Hy vọng rằng Festival Yoga Hoa Phượng sẽ trở thành một sự kiện thường niên, không chỉ tạo ra sân chơi giải trí mà còn góp phần nâng cao nhận thức về lợi ích của yoga đối với sức khỏe và tinh thần của con người.

Có thể bạn quan tâm:  Tuyển sinh khóa đào tạo HLV Yoga 200h K81- Học viện yoga Sống Khỏe chi nhánh Tuyên Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY