Biến giấc mơ thành hiện thực cùng vận động viên Nguyễn Thị Lâm

Dám ước mơ, dám thực hiện là cụm từ dành cho chị Nguyễn Thị Lâm ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Là một người rất chu toàn, luôn để ý đến việc chăm lo và duy trì sức khỏe của bạn thân, với chị, nếu muốn chăm sóc tốt cho những người thân yêu của mình, thì trước hết phải yêu thương và chăm sóc chính bản thân mình. Vì vậy, chị chọn Yoga là phương pháp để tập luyện, trau dồi sức khỏe hàng ngày.

Khoảnh khắc đáng nhớ của VDV Nguyễn Thị Lâm

Chuyện sẽ không có gì để kể nếu chị chỉ dừng lại ở việc luyện tập như bao học viên khác. Đến với Yoga, một thế giới mới đã mở ra, một niềm đam mê mãnh liệt đã thôi thúc chị phải tìm hiểu nhiều hơn nữa về bộ môn này. Càng tìm hiểu thì chị càng có thấy hứng thú và mong muốn một ngày nào đó, chị được lan tỏa tình yêu và niềm đam mê này đến tất cả mọi người, đồng nghĩa với việc chị mong muốn được trở thành một master chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Niềm đam mê Yoga bất tận

Như một cái duyên đã định sẵn, chị được một người bạn giới thiệu và biết đến học viện Yoga sống khỏe. Sau khi tìm hiểu, chị đã không ngần ngại gửi gắm niềm tin ở nơi đây,bắt đầu là khóa học đào tạo HLV 200h, tiếp đến là các lớp học nâng cao nghiệp vụ và trình độ của bản thân. Tới nay, chị đã có  trong tay tấm bằng HLV Yoga 200H, các chứng chỉ về trị liệu, flow yoga, khóa học thăng bằng tay… và hiện tại, mục tiêu tiếp theo của chị là chinh phục thành công tấm bằng HLV 500h để trở thành 1 master yoga chuyên nghiệp. Sau khi chinh phục được các lớp học đào tạo HLV, bằng niềm đam mê của mình, chị mở những lớp dạy học Yoga cộng đồng, yoga PT và yoga kèm nhóm riêng.

Có thể bạn quan tâm:  Chúc mừng đội tuyển VĐV Yoga Sống Khỏe đạt thành tích cao tại giải Vô địch các CLB Yoga Quốc Gia lần II năm 2023
Phút giây chiến thắng cùng VDV Nguyễn Thị Lâm

Văn hóa môi trường là điều mà chị Lâm luôn muốn hướng đến trong mỗi lớp dạy Yoga của mình. Ở đó mọi người cảm thấy bình yên, cảm nhận được sự yêu thương, không còn những ganh ghét, đố kỵ, bon chen ngoài kia. Đáp ứng điều đó, phòng tập của chị mở ra được thiết kế giữ 1 khoảng thiên nhiên vô cùng bình yên và thơ mộng. Tại đây, chắc chắn người tập sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, giải phóng cả THÂN – TÂM – TRÍ.

Đồng đội tham gia tranh tài cùng VDV Nguyễn Thị Lâm

 Không chỉ vậy, chị Lâm còn muốn trở thành một giảng viên Yoga chuyên nghiệp, để được giảng dạy và đào tạo ra nhiều huấn luyện viên Yoga, lan tỏa tình yêu này đến khắp cộng đồng.Đến với cuộc thi Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023 do Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK và liên đoàn thể thao Yoga Quốc tế YSF được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan chị Lâm mong được học hỏi, tiếp thu, lĩnh hội thêm nhiều kiến thức về Yoga, đồng thời cũng thử thách bản thân vượt qua giới hạn của chính mình. Kết thúc giải đấu trường yoga quốc tế Nguyễn Thị Lâm thi đấu với 3 tư thế dự thi là tư thế con nhện, tư thế con quạ, tư thế vũ công. Chị đã xuất sắc giành được cả 3 huy chương vàng tại cả 3 nội dung thi đấu nói trên. Từ những trải nghiệm mà chị Lâm tích lũy, chị muốn nhắn nhủ với cộng đồng rằng: “Hãy yêu thương và trân trọng chính bản thân mình ngay khi còn có thể” và cũng muốn bày tỏ sự biết ơn đối với cuộc đời này.

Có thể bạn quan tâm:  Vì sao trong Huấn luyện thể thao phải tuân thủ các nguyên tắc Huấn luyện

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

Ta có thêm ngày mới để yêu thương!

Tình yêu với Yoga của VDV Nguyễn Thị Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY