Vận động viên Huỳnh Thị Cẩm Nhung – Ghi ấn tại Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Asana & Flow Yoga Quốc Tế 2023 tại Thái Lan

Ngày 29/09/2023 tại thành phố Bangkok, Thái Lan, đã diễn ra buổi lễ khai mạc Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Asana và Flow Yoga Quốc Tế 2023, một sự kiện thể thao quy mô quốc tế thu hút sự chú ý và tham gia của 18 Đơn vị với 120 VĐV cùng tranh tài ở 233 bộ huy chương. Giải đấu đã diễn ra tại khách sạn Alexander – Bangkok, Thái Lan.

 

Khoảnh khắc nhận huy chương của VDV Cẩm Nhung

Người hâm mộ Yoga trên khắp thế giới đã chứng kiến một sự kiện đáng nhớ khi vận động viên Huỳnh Thị Cẩm Nhung , người đang sinh sống tại Thị trấn Nhà Bàng Tỉnh An Giang đã ghi dấu ấn tượng với thành tích xuất sắc giành được huy chương ở 3 hạng mục thi Asana 1 huy chương vàng- tư thế vũ công, 1 huy chương bạc – tư thế chiến binh 2, 1 huy chương bạc – tư thế con quạ.

Tình yêu đam mê với Yoga của VDV Cẩm Nhung

Cùng với sự trưởng thành, ý thức về tầm quan trọng của sức khỏe đã thấm sâu vào tâm hồn, Huỳnh Thị Cẩm Nhung đã tìm đến Yoga vì cô tin rằng nó là một phương pháp tuyệt vời để đảm bảo sự cân bằng tinh thần và thể chất, giúp cải thiện ngoại hình, mang lại sự yên bình trong cuộc sống và chính bộ môn này đã trở thành “ nghề tay trái ” của cô. Là một huấn luyện viên yoga cô không ngừng học hỏi trau dồi thêm kinh nghiệm kĩ năng khi cô đãh hoàn thành xuất sắc các khóa đào tạo chuyên nghiệp như Khoá 500H tại học viện Yoga Sống Khỏe, Khóa 200h cùng cô yogi Xuân, khoá học cùng các thầy nước ngoài thầy Kamal tại Thái Lan thầy Raja Ấn Độ và cùng các khóa nâng cao khóa thiền thở, khóa trị liệu….

Có thể bạn quan tâm:  HLV YOGA ĐAN MÂY: "TÌNH YÊU YOGA KHỞI NGUỒN CÙNG TÔI GẮN BÓ"
Giây phút tranh tài giữa hai VDV Việt Nam -Thái Lan

Huỳnh Thị Cẩm Nhung đã tận dụng tất cả kinh nghiệm và kiến thức từ việc học tập và giảng dạy Yoga với mục tiêu giảng dạy chuyên sâu về nâng cao mở vai lưng nhầm giúp ích cho những bạn có chiếc lưng gù được cải thiện, đồng thời giúp cho các bạn luyên tập assana tránh tổn thương về thắt lưng vào thế an toàn để thời gian tiếp theo bản thân cô sẽ quyết tâm mở ra những lớp đào tạo HLV 200H và các “chuyên đề mở vai lưng trên”  online 20-30H

Khoảnh khắc chiến thắng vang dội

Giải đấu tại Thái Lan năm nay chính là nơi để bản thân cô giao lưu học học kinh nghiệm cùng các vận động viên trong và ngoài nước đồng thời muốn thử thách bản thân vượt qua chính mình để đạt được những thành tích cao.

Những thành tích xuất sắc tại giải vô địch đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga quốc tế 2023 tại Thái Lan là minh chứng rõ ràng cho sự cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của Huỳnh Thị Cẩm Nhung. Cô đã thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa tâm hồn và thể chất, khẳng định vị trí của mình trong cộng đồng Yoga trong nước và quốc tế.

VDV Cẩm Nhung cùng đồng đôi của mình

Chúc mừng Huỳnh Thị Cẩm Nhung với những thành công ngoạn mục tại giải vô địch Yoga Asana & Flow yoga quốc têa 2023. Hy vọng rằng những thành tích này sẽ tiếp thêm động lực và đam mê cho cô trong hành trình phát triển và lan tỏa giá trị của bộ môn Yoga tại Việt Nam và trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY