500 người đồng diễn Yoga chào mặt trời tại Festival Yoga Mùa Hè

Festival yoga mùa hè

Festival Yoga Mùa Hè sẽ diễn ra ngày 3 và 4/6, tại Biển nước mặn Vinhomes Ocean Park, Hà Nội. Chương trình do Học viện Yoga Sống khỏe tổ chức chào mừng Ngày quốc tế Yoga 21/6.

Festival Yoga Mùa Hè là sân chơi thường niên nhằm tôn vinh ngày Quốc tế Yoga (21/6) và phong trào tập luyện Yoga trên toàn thế giới, góp phần mang lại những lợi ích về sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng. Đây cũng là cơ hội quảng bá văn hóa, du lịch đến du khách trong và ngoài nước.

Chương trình gồm nhiều hoạt động hấp dẫn như: màn đồng diễn Yoga chào mặt trời với 500 người tham dự, trao giải thưởng và vinh danh thương hiệu – Brand Yoga Alliance YSK; Vinh danh VĐV giải Vô địch Yoga Cúp các CLB và giải Tranh Cúp Ngôi sao Yoga 2023…

Các hoạt động của Festival Yoga Mùa Hè được thiết kế để giúp người đam mê Yoga tìm kiếm sự cân bằng, sức khỏe và niềm vui thông qua Yoga. Ngoài ra, mọi người cũng được tận hưởng không khí biển trong lành, bình yên bên cạnh bạn bè và những người cùng đam mê Yoga.

Sự kiện đặt dấu mốc quan trọng trên chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển hệ thống Yoga Sống khỏe tại Việt Nam và thế giới.

Yoga Queen Alliance YSK 2023

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày quốc tế Yoga 21/6, Liên minh Yoga thế giới (YSK) cũng phát động cuộc thi Yoga Queen Alliance YSK 2023. Cuộc thi dành cho các thí sinh Yoga trong cộng đồng Liên minh Yoga thế giới với gần 20 quốc gia tham dự.

Có thể bạn quan tâm:  Nguyễn Văn Dũng – Người truyền lửa cho nghệ thuật - ban giám khảo quyền lực tại Miss Yogi Sống Khỏe 2024

Tại cuộc thi, các thí sinh không chỉ có cơ hội phô diễn vẻ đẹp hình thể mà còn có thể tự tin và lan tỏa sáng với tài năng Yoga của mình. Các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi Online (từ ngày 4/5 đến 2/6), trực tiếp ngày 3/6.

Nguồn: Báo Thể thao Văn hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY