Vũ Hồng Yến cùng Yoga Sống Khỏe không ngừng tiến lên phía trước

“Sau tất cả, đó là một Yoga Sống Khỏe phát triển mạnh, băng qua khó khăn và chưa bao giờ ngừng tiến lên phía trước” – Vũ Hồng Yến, cho biết.

Giải đấu tranh cúp Ngôi sao Yoga Sống Khỏe 2023 – Festival Yoga mùa Xuân vừa diễn ra thành công tốt đẹp tại SaPa, Lào Cai. Sự kiện được sự đồng ý và ủng hộ của Liên đoàn Yoga Việt Nam, UBND Thị xã Sapa và Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Lào Cai cấp phép.

Sự kiện có sự hiện diện của 55 CLB trải dài từ địa đầu Tổ quốc đến mũi Cà Mau; có sự bùng nổ những cảm xúc trào dâng trong niềm vui chiến thắng; có những ngậm ngùi nuối tiếc… trở thành những khoảnh khắc đáng nhớ với mỗi cá nhân, mỗi VĐV và những người tham gia vào giải đấu với những nhiệm vụ khác nhau.

Trong vai trò là Trưởng Ban tổ chức, Vũ Hồng Yến tin rằng, thành công lớn của sự kiện năm nay sẽ góp phần mang lại những lợi ích về sức khỏe và tinh thần cho cộng đồng, quảng bá văn hóa, du lịch đến du khách trong và ngoài nước hướng tới chào mừng Lễ kỷ niệm 120 năm du lịch Sapa năm 2023. Đây cũng là sự kiện đặt dấu mốc quan trọng trên chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Yoga Sống Khỏe tại Việt Nam và thế giới.

Có thể bạn quan tâm:  Bà Vũ Hồng Yến Đại Diện Liên Đoàn Yoga Việt Nam Ký Hợp Tác Với Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Sự kiện giúp cổ vũ phong trào tập luyện và tuyển chọn VĐV Yoga tài năng tham dự các Giải Vô địch Yoga toàn quốc năm 2023. Chương trình giúp tạo sân chơi mới, lành mạnh và đáp ứng nhu cầu dành cho người đam mê Yoga trên toàn quốc và thế giới. Giúp giới thiệu và nâng cao hình ảnh bộ môn Yoga, giúp mọi người hiểu rõ hơn về sự tích cực mà Yoga hướng đến.

“Điều mà tôi cảm thấy tự hào nhất đó là giá trị lan tỏa mạnh mẽ, mang Yoga đến gần hơn với cộng đồng và những người yêu bộ môn thể thao này thông qua màn đồng diễn Yoga 500 người trong sắc áo cờ đỏ sao vàng trên đỉnh thiêng Fansipan.

Với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt và những kỹ thuật đầy sự chuyên nghiệp và tính nghệ thuật trong môn Yoga” – chị Vũ Hồng Yến chia sẻ.

Yoga Sống Khỏe và chặng đường 10 năm (25/03/2013 – 25/03/2023)

Với những bước đi đầu tiên đầy chông gai, vượt qua những thử thách, đương đầu nhiều khó khăn và thích nghi để ổn định phát triển như ngày hôm nay. Trên hành trình 10 năm, Yoga Sống Khỏe đã tổ chức thành công 4 mùa Miss Yoga Sống Khỏe, đăng cai Festival Yoga Toàn quốc tại Ninh Bình năm 2019.

Không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh, những năm qua, Yoga Sống Khỏe đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng. Hành trình thiện nguyện dạy Yoga miễn phí tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước trong đó có hoạt động dạy Yoga miễn phí cho trường trẻ em khuyết tật tại huyện Giao Thủy tỉnh Nam Định hoạt động ổn định trong suốt 10 năm qua. Bên cạnh đó,vẫn duy trì hỗ trợ trung bảo trợ xã hội tỉnh Ninh Bình, các hoạt động thiện nguyện vì trẻ em nghèo Thanh Hóa.

Có thể bạn quan tâm:  Cô Lena Trần giải mã giải mã sức mạnh của năng lượng hợp nhất và chữa lành

Đặc biệt, Yoga Sống Khỏe cũng tham gia những chương trình ý nghĩa cộng đồng như: dạy Yoga miễn phí tại công viên môi trường xanh; dự án dạy Yoga miễn phí “Hơi thở đẩy lùi Covid 19”; hay “Cuộc chiến dạy thở cho các bệnh nhân F0”…

Yoga Sống Khỏe là đơn vị tiên phong trong hoạt động đào tạo HLV và hoạt động phong trào của Liên đoàn Yoga Việt Nam. Thành công trong phong trào xã hội hóa Yoga với cộng đồng Yêu Yoga hơn 10.000 thành viên.

Yoga Sống Khoẻ hiện đã có mặt tại Ấn Độ, Dubai, liên kết hợp tác đào tạo với 4 trường đại học Thể thao danh tiếng tại Việt Nam và thế giới: Đại học Thể dục thể thao Hà Nội, Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, Đại học quốc tế Hồng Bàng và Đại học Dev Sanskriti Vishwavidyalaya (Đại học Yoga lớn nhất Ấn Độ).

“Tôi có bản năng của một vận động viên điền kinh, tức là trên con đường của mình, chỉ nhìn thấy vạch đích, không nhìn thấy một trở ngại nào khác… Nhiệt huyết, đam mê, cháy hết mình với sứ mệnh: tôn vinh lợi ích của Yoga đối với sức khỏe con người; khuyến khích tập luyện Yoga và đưa Yoga Việt Nam hội nhập quốc tế là những gì mà tôi đã và đang nỗ lực từng ngày” – Vũ Hồng Yến, nhấn mạnh.

Nguồn: Tạp chí Thể thao 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY