“Người đẹp tài năng – Top 5 Nữ Hoàng Liên minh Yoga YSK 2023” Lê Thị Ngọc Hoa: “Yoga tặng tôi món quà quý giá nhất – Sức khoẻ dồi dào”

Tại cuộc thi Nữ hoàng Liên minh Yoga quốc tế YSK 2023, sau hai màn trình diễn catwalk và màn ứng xử đầy thuyết phục tại top 5, Lê Thị Ngọc Hoa đã được xướng tên cho giải “Người đẹp tài năng – Nữ hoàng Liên minh Yoga YSK 2023”. Người con gái đến từ mảnh đất Thanh Hoá được biết đến là Giáo viên Yoga quốc tế của Học viện Yoga sống khoẻ Thanh Hoá. Cô là một trong số những người đã có đóng góp lớn trong công cuộc lan toả sức mạnh và tinh hoa của Yoga đến với cộng đồng Thanh Hoá nói riêng và cộng đồng Yoga Việt Nam nói chung.


Người đẹp tài năng Ngọc Hoa tìm đến Yoga để cải thiện lại sức khoẻ cơ thể. Những giờ tập luyện Yoga mang đến cho cô sự yên bình và cân bằng. Người đẹp sinh năm 88 cũng tìm được niềm vui khi hoàn thành được những động tác Yoga khó.


Hiện tại, cô không chỉ tập luyện Yoga hàng ngày vì bản thân mình, mà còn trực tiếp tham gia giảng dạy bộ môn này để giúp nhiều người tiếp cận sớm hơn đến Yoga để nâng cao sức khoẻ.


Lê Thị Ngọc Hoa đến với Nữ hoàng Liên minh Yoga YSK 2023 mong muốn lan toả năng lượng tích cực đến cộng đồng. Cô cảm thấy vinh dự khi được làm quen với 40 thí sinh rất tài năng và có cùng đam mê Yoga. Hoa xin gửi lời cảm ơn đến Học viện Yoga sống khoẻ và Liên minh Yoga thế giới YSK đã tổ chức một chương trình hoành tráng để cộng đồng Yogis có thể lan toả rộng rãi tinh thần của Yoga đến với Việt Nam và thế giới.

Có thể bạn quan tâm:  Tuyển sinh lớp đào tạo Huấn luyện viên Yoga 200h Khóa 117- Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Thái Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY