Á Hoàng II Hà Thị Thu Thuỳ: Người nhà giáo mẫu mực và cô Yogi năng nổ trong cộng đồng Yoga Việt Nam

Qua cuộc thi Nữ hoàng Liên minh Yoga quốc tế YSK 2023 vừa rồi, nhiều người đã biết đến Hà Thị Thu Thuỳ với danh hiệu Á Hoàng II Yoga Queen Alliance YSK 2023, nhưng ít ai biết, cô còn là người giáo viên Yoga của trường quốc tế IVS trong nhiều năm. Thu Thuỳ và ngôi trường IVS cũng đang là đơn vị tiên phong trong việc đưa Yoga tiếp cận sớm đến lứa tuổi học sinh.

Á Hoàng II coi việc tập luyện Yoga như uống một cốc trà nóng vào buổi sáng, yên bình và thư giãn. Từng có một khoảng thời gian bế tắc trong cuộc sống và công việc, bị những cơn đau cột sống triền miên đến mất ngủ, nhưng nhờ kiên trì tập luyện yoga hàng ngày, cô gái sinh năm 89 này đã có những thay đổi bất ngờ. 

Thuỳ chia sẻ chỉ sau một năm tập luyện, cơn đau cột sống đã biến mất, cơ thể cô cũng linh hoạt hơn để từ đó chất lượng cuộc sống của cô cũng đã cải thiện rõ ràng.

Đến với cuộc thi Nữ hoàng Liên minh Yoga quốc tế YSK 2023, Hà Thị Thu Thuỳ cảm thấy hạnh phúc khi được giao lưu với những thí sinh đến từ mọi miền trên tổ quốc, được hoà mình và trong một cộng đồng những người yêu thích bộ môn Yoga. 

Thông qua cuộc thi này, cô mong muốn được chung tay cùng Học viện Yoga sống khoẻ, Liên minh Yoga thế giới YSK lan toả những giá trị sống tích cực và sức mạnh của Yoga đến với sức khoẻ của con người. 

Có thể bạn quan tâm:  Huấn luyện viên Yoga Harish- chàng trai với gần 200 Huy chương Yoga Thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY